ban co chap nhan 3 trieu do la de bieu dien tai mot dam cuoi khong khong neu ten ban la taylor swift

Bạn có chấp nhận 3 triệu đô la để biểu diễn tại một đám cưới không? Không Nếu Tên Bạn Là Taylor Swift…

Bởi Joseph Gibson vào ngày 27 tháng 8 năm 2015 trong Bài báo ›

Bởi Joseph Gibson vào ngày 27 tháng 8 năm 2015 trong < span>Bài báoTin tức về người nổi tiếng

Người ta nói rằng tiền không mua được hạnh phúc, tuy nhiên, khi bạn là tỷ phú trưởng ngành công nghiệp, có thể an toàn khi cho rằng bạn có thể không có quá nhiều cơ hội để học bài học quan trọng này một cách khó khăn. Nhưng một tỷ phú ẩn danh đã có được cơ hội như vậy nhờ nữ hoàng nhạc pop Taylor Swift, người đã từ chối lời đề nghị rất lớn để biểu diễn trong đám cưới của tỷ phú – có báo cáo cho biết lời đề nghị trị giá hơn 3 triệu đô la!

Tất nhiên, nếu điều đó khiến tỷ phú ẩn danh này cảm thấy tốt hơn chút nào, thì Taylor Swift đã không chỉ ngồi yên một chỗ trong khi lẽ ra cô ấy có thể biểu diễn trong đám cưới của anh ấy – cô ấy đã từ chối hợp đồng biểu diễn để biểu diễn tại nhà của bạn mình, người mẫu/diễn viên Jaime King, người đã tổ chức lễ rửa tội cho đứa con trai 5 tuần tuổi của cô vào đêm cùng ngày với đám cưới của ông trùm, và đó là tại nhà riêng của cô ở Los Angeles. Và không, Swift không được trả tiền cho buổi biểu diễn đặc biệt này. Nhưng chỉ vì đây là buổi biểu diễn miễn phí và dành cho một người bạn tốt, không có nghĩa là cô ấy chỉ đang gảy đàn guitar – đây là một vị khách, được trích dẫn trong nhiều câu chuyện về sự kiện, về buổi biểu diễn của cô ấy dành cho trẻ sơ sinh như thế nào:< /p>

“Taylor đến với các bản nhạc đệm của riêng cô ấy và thể hiện một số bản hit lớn nhất của cô ấy, bao gồm ‘Love Story’, ‘I Knew You Were Trouble’ và ‘Red.’ Cô ấy thậm chí còn đung đưa cậu bé Leo trong vòng tay và ngân nga một bài hát ru cho cậu nghe. Nhưng cậu bé bắt đầu la hét gần như ngay lập tức, vì vậy cô ấy ngượng ngùng đưa cậu bé lại cho mẹ.”

Hình ảnh của Kevin Winter/Getty

Đương nhiên, người ta phải chỉ ra rằng với tài sản ròng trị giá ít nhất 200 triệu đô la, cũng như sự nghiệp thu âm và lưu diễn liên tục béo bở, Swift rõ ràng có khả năng từ chối lời đề nghị trị giá 3 triệu đô la hết lần này đến lần khác thời gian nếu cô ấy muốn làm một cái gì đó khác. Tuy nhiên, không phải ngày nào mà ngay cả một siêu sao như Swift cũng được hát nhiều như vậy trong một đám cưới, và cô ấy có lẽ xứng đáng được tôn vinh vì đã không từ bỏ lễ rửa tội để lấy tiền mặt. Không biết liệu tỷ phú mới cưới có đưa ra lời đề nghị tương tự với bất kỳ ngôi sao nhạc pop nào khác sau khi bị Swift từ chối hay không, và nếu có, liệu có ai đã nhận lời đề nghị của anh ấy hay không.

Theo báo cáo, Swift đã tham dự lễ rửa tội với bạn trai Calvin Harris. Đối với danh tính của tỷ phú bị khinh miệt, người đã cố gắng mua một buổi hòa nhạc của Taylor Swift cho đám cưới của mình, có thể sẽ không bao giờ được biết đến, đặc biệt nếu anh ta giật dây để giữ cho câu chuyện đáng xấu hổ này không bị lộ ra ngoài. Nhưng với sự may mắn mà anh ấy đang có, điều đó cũng có thể không thành công.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Joseph Gibson vào ngày 27 tháng 8 năm 2015 trong Bài báo ›

bom tan nhac pop thuy dien abba tung tu choi 1 ty do la de thuc hien chuyen luu dien vong quanh the gioi mot ty do la tuyet voi Previous post Bom tấn nhạc pop Thụy Điển ABBA từng từ chối 1 tỷ đô la để thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới. MỘT TỶ ĐÔ LA TUYỆT VỜI!!??
tcheky karyo net worth Next post Tchéky Karyo Net Worth