ban co biet rang mot rapper rat noi tieng khac da ky hop dong voi eminem sau lan rat tiec

Bạn có biết rằng một Rapper rất nổi tiếng khác đã ký hợp đồng với Eminem – SÁU LẦN? Rất tiếc!

Bởi Marvin Jules vào ngày 10 tháng 9 năm 2015 trong Bài viết ›

Bởi Marvin Jules vào ngày 10 tháng 9 năm 2015 trong Bài viếtTin tức âm nhạc

Có cơ hội ký hợp đồng thu âm với một người sẽ trở thành nghệ sĩ hip-hop bán chạy nhất mọi thời đại nghe có vẻ như là cơ hội chỉ có một lần trong đời, phải không? Cơ hội đó vuột khỏi tay hai lần chắc bạn sẽ mất ăn mất ngủ. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn rằng có một người đã có cơ hội ký hợp đồng với nghệ sĩ hip-hop bán chạy nhất mọi thời đại SÁU LẦN đáng kinh ngạc, và lần nào cũng bỏ qua cơ hội đó? Đây là cách câu chuyện diễn ra.

Eminem (tên thật là Marshall Mathers) là rapper giữ danh hiệu nghệ sĩ hip-hop bán được nhiều đĩa nhất mọi thời đại với hơn 155 triệu đĩa được bán ra. Vâng, người đàn ông 42 tuổi đến từ Detroit này đã bán được nhiều đĩa hơn Jay Z, Biggie2 Pac. Mặc dù thành công rực rỡ, nhưng sự nghiệp của Em không có một khởi đầu tuyệt vời. Album đầu tay của anh ấy, mang tên Infinite, được phát hành vào năm 1996 và bán được chưa đầy 1000 bản. Ngay sau khi phát hành album, Em đã cố gắng tự tử không thành công do áp lực ngày càng lớn mà anh cảm thấy phải nuôi con gái với số tiền ít ỏi. Đó là kết quả của khoảng thời gian đen tối này mà Eminem đã tạo ra nhân vật Slim Shady khét tiếng hiện nay của mình, mang đến những bài hát chứa chủ đề đen tối hơn nhiều.

Hình ảnh đẹp

Năm 1997, Eminem đứng thứ hai trong Thế vận hội Rap, một cuộc thi battle rap được tổ chức ở Los Angeles. Mặc dù Em không giành chiến thắng trong cuộc thi, nhưng một nhân viên của Interscope Records đã gửi một bản sao dự án mới nhất của Eminem vào thời điểm đó, Slim Shady EP, cho Giám đốc điều hành của Interscope Jimmy Iovine. Iovine đã chơi EP cho Dr. Dre, người sáng lập Aftermath Entertainment. Sau khi nghe EP, Dre ngay lập tức muốn hợp tác với Eminem. Họ tiếp tục làm việc cùng nhau trong đĩa nhạc Slim Shady LP rất thành công, được phát hành vào tháng 2 năm 1999 và đạt gấp ba đĩa bạch kim vào cuối năm. Bộ đôi này sẽ cùng nhau tạo ra hết album bạch kim này đến album bạch kim khác, và phần còn lại là lịch sử.

Nhưng hãy quay lại với anh chàng đã đánh hơi SÁU LẦN về cơ hội ký hợp đồng với Eminem. Người trong câu hỏi? Không ai khác ngoài Joe béo ( tên thật Joseph Antonio Cartagena). Fat Joe đã tiết lộ sự thật trong một cuộc phỏng vấn gần đây, khi anh ấy nói:

Tôi có rất nhiều điều hối tiếc… Điều lớn nhất là Eminem đã cho tôi rất nhiều bản demo – sáu lần khác nhau anh ấy tiếp cận tôi và tôi đã không ký hợp đồng với anh ấy. Thật xấu hổ cho tôi.

Hình ảnh của Paul Hawthorne/Getty

Joe Béo đã tạo dựng được một sự nghiệp khá tốt cho mình, vì vậy tôi nghi ngờ rằng anh ấy sẽ sớm phải khóc vì tội nghiệp. Tuy nhiên, như đã nói, anh ta có thể đã mất hàng chục triệu đô la cho động thái của mình. Người ta có thể lập luận rằng Eminem có thể không thành công nếu không có nhà sản xuất huyền thoại như Tiến sĩ Dre, nhưng có một điều chắc chắn là; Fat Joe có lẽ tự đá mình mỗi khi nghe một bài hát của Eminem trên radio.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Marvin Jules vào ngày 10 tháng 9 năm 2015 trong Bài viết ›

gia tri rong cua steve lobel Previous post Tổng tài sản ròng của Steve Lobel
su minh oan ngot ngao kylie jenner khong phai la ty phu forbes tuyen bo rang pham vi bao hiem truoc do dua tren cac to khai thue bi cao buoc la gia mao va cac khoan phong dai lon Next post Sự minh oan ngọt ngào! Kylie Jenner không phải là tỷ phú – Forbes tuyên bố rằng phạm vi bảo hiểm trước đó dựa trên các tờ khai thuế bị cáo buộc là giả mạo và các khoản phóng đại lớn