ao khoac purple rain cua co ca si prince duoc ban dau gia

Áo khoác “Purple Rain” của cố ca sĩ Prince được bán đấu giá

Bởi Chris Kelley vào ngày 9 tháng 5 năm 2016 trong Bài viết ›

Bởi Chris Kelley vào ngày 9 tháng 5 năm 2016 trong Bài viếtTin tức về người nổi tiếng

Bạn đang tìm kiếm ‘mảnh’ Hoàng tử của riêng mình?

Chiếc áo khoác mang tính biểu tượng được cố ca sĩ Prince tô điểm trong bộ phim Purple Rain năm 1984 có thể sớm là của bạn – tức là nếu bạn có đủ khả năng chi trả.

Món đồ nổi tiếng không phải màu tím, mà là một chiếc áo cộc tay màu đen xám và nó có thể là của bạn nếu bạn có thể ho ra ít nhất 6.000 đô la.

Bộ phim đoạt giải Oscar có thể thực hiện cuộc đấu giá này tập trung vào một ca sĩ trẻ (Prince) đang phải đối mặt với nhiều thách thức trong cuộc sống phức tạp của mình, bao gồm cả việc sống sót sau một tình huống ngược đãi trong nhà và cạnh tranh với một ca sĩ đối thủ, trong khi đó nuôi dưỡng một mối tình lãng mạn đang phát triển và sự nghiệp nghệ sĩ đang nở rộ của anh ấy. Prince mặc chiếc áo khoác được đề cập trong một chuyến đi mô tô lãng mạn được chia sẻ với bạn diễn Apollonia Kotero.

Người bán ban đầu nói rằng cô ấy đã nhận được món đồ tủ quần áo mà cô ấy săn lùng từ chị gái của cô ấy, một nghệ sĩ trang điểm, người được cho là đã tặng chiếc áo khoác từ chính Hoàng tử, khi đang làm việc cho bộ phim.

Chiếc áo khoác được ước tính trị giá khoảng từ 6.000 đến 8.000 USD, theo nhà đấu giá Profiles in History có trụ sở tại California, công ty đứng sau cuộc đấu giá dành cho người nổi tiếng. Chiếc áo khoác sẽ được đưa vào Phiên đấu giá Hollywood 83, với lịch đấu thầu diễn ra từ ngày 29 tháng 6 đến ngày 1 tháng 7.

FREDERIC J. BROWN/AFP/Hình ảnh Getty

Ca sĩ Prince, tài sản ròng 300 triệu đô la, nổi tiếng nhờ âm thanh và ngoại hình, nhưng cũng nổi tiếng vì giữ cho riêng mình. Phần lớn cuộc sống cá nhân của anh ấy được giữ kín và do bản tính hướng nội của anh ấy nên người ta biết rất ít về thế giới riêng tư của anh ấy.

Do Prince quan tâm đến quyền riêng tư và bảo vệ tài sản của mình nên chỉ có một vài món đồ sưu tập có giá trị của Prince trên thị trường, nghĩa là những người sưu tầm kỷ vật có thể khó tìm được một món đồ mang tính biểu tượng khác như món đồ này. Một điểm bán hàng lớn khác cho áo khoác? Cái chết tức tưởi của nam ca sĩ.

Prince được tìm thấy đã chết trong khu đất Paisley Park của mình ở Chanhassen, Minnesota vào ngày 21 tháng 4, mở một cuộc điều tra về nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh ấy. Trong khi người hâm mộ và bạn bè thương tiếc cho sự ra đi của biểu tượng âm nhạc, thì gia đình còn lại của anh ấy bị ràng buộc với sự nhầm lẫn pháp lý để lại.

Chị gái của Prince, Tyka Nelson, 55 tuổi, đã nói rằng anh trai của cô ấy không để lại di chúc, theo tài liệu của tòa án. Hồ sơ của cô ấy đã khiến một ngân hàng chịu trách nhiệm về tài sản của ca sĩ, vì vấn đề ai sẽ thừa kế 300 triệu đô la do Prince để lại sẽ phải ra tòa chứng thực di chúc.

Hoàng tử không để lại vợ hoặc chồng, con cái hay cha mẹ, gia đình duy nhất còn lại của anh là chị gái Tyka và anh chị em cùng cha khác mẹ John, Norrine, Sharon, Alfred và Omar. Trong hồ sơ tòa án, tất cả các anh chị em đều được liệt kê là người thừa kế của Hoàng tử.

GettyImages 73203544 1Hình ảnh của Jonathan Daniel/Getty

Tuy nhiên, áo khoác của Prince sẽ không phải là món đồ duy nhất được bán tại phiên đấu giá Tiểu sử trong Lịch sử. Những người hâm mộ Michael Jackson sẽ có cơ hội giật lấy chiếc áo khoác Billie Jean đính sequin của ca sĩ quá cố đã mặc trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới năm 1996 của anh ấy. Ngoài ra, chiếc găng tay dành cho người thuận tay phải, được hoàn thiện bằng pha lê Swarovski, cũng sẽ được đem ra đấu giá.

Cùng với phần còn lại của tài sản âm nhạc độc đáo được bán đấu giá bởi Profiles in History, những người đặt giá thầu sẽ có thể thử sức mình để giành được chiếc áo lót sân khấu đính sequin của Katy Perry và bộ trang phục mà Britney Spears mặc trong buổi biểu diễn “Baby One More Time” .

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Chris Kelley vào ngày 9 tháng 5 năm 2016 trong Bài viết ›

gia tri tai san rong cua larry sanders Previous post Giá trị tài sản ròng của Larry Sanders
gia tri rong cua leon black Next post Tổng tài sản ròng của Leon Black