Amber Heard đang kiện công ty bảo hiểm của mình về khoản thanh toán theo phán quyết phỉ báng

Bởi Joseph Gibson vào ngày 2 tháng 11 năm 2022 trong Bài báo ›

Bởi Joseph Gibson vào ngày 2 tháng 11 năm 2022 trong < span>Bài báoTin tức về người nổi tiếng

Amber Heard không vui khi biết rằng một trong những bảo hiểm của cô ấy các công ty, Công ty bảo hiểm hàng hải và tổng hợp New York, không nghĩ rằng họ nên sẵn sàng trả một phần của Cô ấy nợ 10 triệu đô la chồng cũ Johnny Depp sau khi kết thúc phiên tòa xét xử tội phỉ báng được công bố rộng rãi. Amber hiện đang kiện công ty bảo hiểm để cố gắng yêu cầu họ thanh toán.

Heard đã mua hợp đồng bảo hiểm trị giá 1 triệu đô la vào một thời điểm nào đó trước phiên tòa để tự bảo vệ mình trước khả năng Depp có thể kiện thành công cô vì tội phỉ báng nhân vật. Cô ấy nói rằng cô ấy đã trả tiền cho chính sách và công ty bảo hiểm đã đồng ý trả mọi khoản phí pháp lý và phán quyết lên tới mức 1 triệu đô la đó. Nhưng công ty đã ra tòa để lập luận rằng vì Heard có thể bị cho là đã phạm phải “hành vi sai trái cố ý”, nên họ không chịu trách nhiệm về việc trì hoãn thỏa thuận đó và chính sách mà cô ấy đã đưa ra về cơ bản nên được coi là vô giá trị và vô hiệu.

EVELYN HOCKSTEIN/POOL/AFP qua Getty Images

Heard hiện đang khởi kiện lại công ty bảo hiểm, lập luận rằng thỏa thuận mà cô ấy đã ký là vô điều kiện và không áp dụng bất kỳ lỗ hổng pháp lý nào. Vì vậy, cô ấy muốn tòa án buộc công ty phải trả tiền.

Heard có một hợp đồng bảo hiểm khác, hợp đồng đó với Bảo hiểm Du khách, với giá 500.000 đô la, và chính Travelers ban đầu đã kiện New York Marine and General đòi một nửa chi phí quốc phòng mà họ đã trả trong trường hợp của Heard, một vụ kiện dẫn đến New York Marine đệ đơn kiện Heard với lý do “cố ý sai trái”.

Đây lại là một rắc rối tài chính khác trong một vụ án vốn đã rối ren, và xảy ra sau khi có thông tin cho rằng Depp đã tự nộp đơn kháng cáo để thoát khỏi phán quyết 2 triệu đô la mà anh nợ Heard, cũng vì tội phỉ báng. Với rất nhiều bộ quần áo và bộ đồ phản công đang tìm đường đến các tòa án, có vẻ như chắc chắn rằng sẽ mất một thời gian trước khi tất cả mọi chuyện được giải quyết ổn thỏa và mọi chuyện cuối cùng cũng lắng xuống.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Joseph Gibson vào ngày 2 tháng 11 năm 2022 trong Bài báo ›

Previous post Mức vốn hóa thị trường của Amazon đã nhanh chóng đạt mức 1 nghìn tỷ đô la – Giá trị tài sản ròng của Jeff Bezos ở mức đó là bao nhiêu?
Next post Giá trị tài sản ròng của Andrey Melnichenko