Amazon vừa đóng cửa ở mức cao nhất mọi thời đại – Giá trị tài sản ròng của Jeff Bezos ngày nay sẽ là bao nhiêu nếu ông ấy chưa từng ly hôn?

Bởi Brian Warner vào ngày 6 tháng 7 năm 2020 trong Bài viết ›

Bởi Brian Warner vào ngày 6 tháng 7 năm 2020 trong < span>Bài viếtTin tức tỷ phú

Cổ phiếu của Amazon hôm nay đóng cửa ở mức cao nhất mọi thời đại là 3.057,04 đô la. Con số này tăng 5,77% so với giá đóng cửa ngày thứ Sáu. Đây là lần đầu tiên cổ phiếu vượt mốc giá 3.000 USD. Vốn hóa thị trường của công ty lần đầu tiên đạt mức 1,5 NGÀN ĐÔ LA. Hai công ty duy nhất có vốn hóa thị trường lớn hơn là các đối thủ công nghệ Apple và Microsoft, mỗi công ty có mức vốn hóa thị trường là 1,6 nghìn tỷ USD. Ngày nay, Google, Amazon, Apple, Microsoft và Facebook hiện có tổng trị giá 6,4 nghìn tỷ USD. Những con số thực sự đáng kinh ngạc. Nhưng bạn biết những gì có thể là con số tuyệt vời nhất của tất cả? Giá trị tài sản ròng của Jeff Bezos. Với tư cách là chủ sở hữu của khoảng 58 triệu cổ phiếu Amazon, không ai cảm nhận được mức đỉnh cao của ngày hôm nay hơn Jeffrey Preston Bezos.

Như chúng tôi vừa đề cập, Jeff sở hữu 58 triệu cổ phiếu của Amazon, tương đương 12% tổng số cổ phiếu đang lưu hành của công ty. Khi bạn nhân 58 triệu với 3.057,04 đô la, bạn sẽ có 177 tỷ đô la. Khi kết hợp với các tài sản khác của anh ấy, chẳng hạn như khoản đầu tư trị giá 1 tỷ đô la Mỹ vào Google và bất động sản trị giá khoảng 400 triệu đô la Mỹ, bạn sẽ có giá trị tài sản ròng hiện tại của Jeff là:

182 tỷ USD

Điều đó gần như khó hiểu. Điều đặc biệt khó hiểu khi bạn nhận ra rằng đúng 5 năm trước, Jeff trị giá “chỉ” 50 tỷ USD. Đây là biểu đồ giá cổ phiếu của Amazon trong 5 năm qua cho thấy mức tăng từ 443 đô la vào ngày 10 tháng 7 năm 2015 lên hơn 3000 đô la ngày hôm nay:

stock

Jeff Bezos có phải là người giàu nhất mọi thời đại không?

Không. Khi tính đến lạm phát, Jeff Bezos vẫn chưa người giàu nhất trong lịch sử. Nhưng anh ta vừa nhảy lên từ

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Brian Warner vào ngày 6 tháng 7 năm 2020 trong Bài viết ›

Previous post Tổng tài sản ròng của Allison Holker
Next post Amber Heard đang kiện công ty bảo hiểm của mình về khoản thanh toán theo phán quyết phỉ báng