album 1989 cua taylor swift vua dat duoc mot cot moc quan trong ma hon mot thap ky chua dat duoc

Album ‘1989’ của Taylor Swift vừa đạt được một cột mốc quan trọng mà hơn một thập kỷ chưa đạt được

Bởi Marvin Jules vào ngày 16 tháng 7 năm 2015 trong Bài báo ›

Bởi Marvin Jules vào ngày 16 tháng 7 năm 2015 trong Bài báoTin tức âm nhạc

Có vẻ như Taylor Swift luôn luôn chiến thắng trong những ngày này. Cho dù đó là việc cô ấy giật thư viện nhạc của mình khỏi Spotify (và kế hoạch đã thành công rực rỡ), album 1989 của cô ấy đạt đĩa bạch kim trong tuần đầu tiên hay việc cô ấy chống lại Apple (và Apple cuối cùng đã chấp nhận yêu cầu của cô ấy), nó có vẻ như T. Swift luôn đứng đầu trong mọi việc cô ấy làm. Và với thành tựu gần đây nhất của cô ấy, rõ ràng đây là thế giới của Taylor Swift và tất cả chúng ta chỉ đang sống trong đó.

Tuần trước, album 1989 của Taylor Swift đã đạt được một cột mốc quan trọng khác; nó đã vượt qua 5 triệu đơn vị được bán tại Hoa Kỳ, theo Nielsen Music. Và đó không phải là tất cả. Ngoài việc đạt mốc 5 triệu bản được bán ra, album này còn là album đạt được mức cao nhất đó nhanh nhất trong hơn một thập kỷ.

Hình ảnh của Christopher Polk/Getty

Album của Swift đã đạt mốc 5 triệu đơn vị bán ra trong tuần kết thúc vào ngày 5 tháng 7, điều đó có nghĩa là album đã chiếm vị trí này trong tuần thứ 36 phát hành. Đây là lần tăng nhanh nhất lên mốc 5 triệu bản kể từ khi Confessions của Usher đạt mốc 5 triệu bản bán ra trong tuần kết thúc vào ngày 1 tháng 8 năm 2004; tuần thứ 19 của nó được bán. Ngoài ra, 1989 là album phát hành gần đây nhất bán được 5 triệu bản kể từ khi album 21 của Adele đạt mốc này vào tháng 12 năm 2011

1989 là album thứ ba của Swift bán được 5 triệu bản, sau album Fearless năm 2008 và album đầu tay mang tên cô năm 2006 cũng đạt mốc 5 triệu bản. Hai album đã bán được lần lượt là 6,95 triệu và 5,52 triệu cho đến nay.

Ngoài việc cán mốc 5 triệu bản bán ra, Taylor Swift còn lập một kỷ lục khác; video âm nhạc “Blank Space” của cô đã trở thành video nhanh nhất đạt 1 tỷ lượt xem trên Vevo. Swift thừa nhận thành tích này trên Twitter và cảm ơn người hâm mộ của cô trong quá trình này.

Như chúng tôi đã nói trong phần giới thiệu, đây là thế giới của Taylor Swift và tất cả chúng ta đều đang sống trong đó.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Marvin Jules vào ngày 16 tháng 7 năm 2015 trong Bài báo ›

bom tan nhac pop thuy dien abba tung tu choi 1 ty do la de thuc hien chuyen luu dien vong quanh the gioi mot ty do la tuyet voi Previous post Bom tấn nhạc pop Thụy Điển ABBA từng từ chối 1 tỷ đô la để thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới. MỘT TỶ ĐÔ LA TUYỆT VỜI!!??
tcheky karyo net worth Next post Tchéky Karyo Net Worth