Aaron Judge Net Worth

Mức lương của Thẩm phán Aaron:
Giá trị tài sản ròng và mức lương của Aaron Judge là bao nhiêu?
Aaron Judge là một cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp người Mỹ có tài sản ròng trị giá 50 triệu USD. Vào ngày 4 tháng 10 nă

Mức lương của Thẩm phán Aaron:

Giá trị tài sản ròng và mức lương của Aaron Judge là bao nhiêu?

Aaron Judge là một cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp người Mỹ có tài sản ròng trị giá 50 triệu USD. Vào ngày 4 tháng 10 năm 2022, Aaron Judge đã phá kỷ lục chạy trên sân nhà một mùa giải American League của Roger Marris khi anh ấy ghi bàn thắng thứ 62 trên sân nhà trước Texas Rangers. Aaron Judge là một tiền vệ đánh bóng và ném thuận tay phải. Anh ấy là một ngôi sao thể thao hạng ba tại trường trung học Linden và được chọn vào vòng 31st của cuộc tuyển chọn năm 2010 bởi Oakland Athletics nhưng đã chọn chơi bóng chày đại học tại Bang Fresno, nơi anh ấy đã nhận được nhiều giải thưởng và giành được Trận Derby đường chạy tại nhà của Đại học TD Ameritrade 2012. Thẩm phán một lần nữa được soạn thảo

Anh ấy đã được hơn chục trường đại học tuyển dụng cho môn bóng đá nhưng thay vào đó lại chọn tập trung vào môn bóng chày. Năm 2010, khi anh ấy 18 tuổi và vẫn đang học trung học, Aaron đã được chọn bởi Oakland Athletics trong vòng 31 của cuộc tuyển chọn nghiệp dư 2010. Thay vào đó, Aaron đã chọn tham dự Cal State, Fresno.

Trong năm thứ hai của anh ấy, đội đã giành được danh hiệu Western Athletic Conference. Mùa giải tiếp theo, anh ấy đã dẫn dắt đội của mình ở các nội dung RBI, đánh đôi và chạy trên sân nhà.

Sự nghiệp chuyên nghiệp

Aaron đã được chọn ở vòng đầu tiên của dự thảo MLB 2013 với tư cách là lượt chọn thứ 32. Anh ấy đã sớm ký một thỏa thuận với Yankees đi kèm với khoản tiền thưởng ký hợp đồng trị giá 1,8 triệu đô la. Rất tiếc, một vết rách cơ đã khiến Aaron không thể thi đấu ở mùa giải 2013.

Aaron đã chơi cho nhiều đội bóng hạng nhỏ trước khi ra mắt chuyên nghiệp vào tháng 8 năm 2016. Anh bắt đầu ở vị trí tiền vệ phải trong trận đấu với Tampa Bay Rays. Trong trận đấu đầu tiên của anh ấy ở các giải đấu lớn, Aaron đã ghi một bàn thắng trên sân nhà. Trong một bước ngoặt thú vị, người đánh bóng ngay trước anh ta CŨNG đạt được thành tích về nhà trong trận đấu MLB đầu tiên của anh ta. Aaron đã chơi 27 trận trong mùa giải đầu tiên của mình, kết thúc năm với chỉ số đánh bóng trung bình là 0,179.

Mùa giải tiếp theo, Aaron là người bắt đầu, chơi 155 trận, đánh 52 lần homerun, đánh bóng 0,284 và cuối cùng được chọn là All-Star. Anh ấy cũng là All-Star trong các mùa giải 2018, 2021 và 2022.

Thành tích chạy tại nhà

Trong mùa giải 2022, Aaron đã nổi tiếng rộng rãi sau khi đạt 62 lần chạy trên sân nhà, vượt qua kỷ lục 61 của Roger Maris. Để Aaron có thể hoàn toàn ghi tên mình vào sách kỷ lục, anh ấy sẽ phải vượt qua các kỷ lục về đường chạy trên sân nhà sau:

p>

*Người ta thường tin rằng tất cả các vận động viên trên đã sử dụng một số dạng thuốc tăng cường thành tích khi kỷ lục tương ứng của họ được thiết lập.

Cuộc sống cá nhân

Vào tháng 12 năm 2021, Aaron kết hôn với bạn gái Samantha Bracksieck.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Mức lương của Thẩm phán Aaron:
Giá trị tài sản ròng và mức lương của Aaron Judge là bao nhiêu?
Aaron Judge là một cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp người Mỹ có tài sản ròng trị giá 50 triệu USD. Vào ngày 4 tháng 10 nă

Previous post Một chiếc du thuyền của đại gia giàu có nhất nước Nga đã biến mất khỏi radar theo dõi
Next post Giá trị tài sản ròng của Adrian Peterson