Aaron Judge đã từ chối một hợp đồng lớn vào năm ngoái để đặt cược vào chính mình trong năm nay…Anh ấy đã lựa chọn một cách khôn ngoan!

Bởi Joey Held vào ngày 5 tháng 10 năm 2022 trong Bài viết ›

Bởi Joey Held vào ngày 5 tháng 10 năm 2022 trong < span>Bài viếtTin tức thể thao

Ngay cả khi không theo dõi bóng chày, bạn cũng biết cái tên Aaron Thẩm phán. Các chương trình phát sóng của ESPN đã cắt bớt các môn thể thao khác để thể hiện những cú đánh bóng của anh ấy khi anh ấy theo đuổi kỷ lục Liên đoàn Mỹ về số lần chạy trên sân nhà trong một mùa giải. Một số chuyên gia thậm chí còn cho rằng đây là kỷ lục chạy trên sân nhà thật vì mọi thứ trong hơn 61 lần chạy trên sân nhà trong một mùa giải đều diễn ra trong thời đại steroid.

Dù thế nào thì Judge cũng đang có một mùa giải tuyệt vời. Ngoài các đường chạy trên sân nhà, anh ấy còn tán tỉnh Triple Crown, thứ mà chỉ có hơn chục người chơi giành được kể từ năm 1920. Và như MLB.com đã chỉ ra, Judge thậm chí có thể giành được Vương miện Bộ ba Bộ tứ, dẫn đầu ít nhất AL trong tổng số 12 hạng mục khác nhau.

Điều khiến mùa giải lịch sử của Judge trở nên đáng chú ý hơn nữa là nó diễn ra trong một năm hợp đồng… và điều đó có nghĩa là anh ấy sắp được TRẢ TIỀN trong mùa giải này.

Hình ảnh của Sarah Stier/Getty

Trước khi mùa giải 2022 bắt đầu, Aaron và New York Yankees không thể thương lượng về việc gia hạn hợp đồng. Tổng giám đốc Yankees Brian Cashman nói với các phóng viên rằng đội đã đề nghị cho Judge 17 triệu đô la trọng tài và một hợp đồng bảy năm trị giá 213,5 triệu đô la. Judge từ chối thỏa thuận, có khả năng đang xem xét một số thỏa thuận khác mà các cầu thủ ngôi sao đang nhận được và tin rằng anh ta đáng giá hơn. Nhưng anh ấy đã đưa ra một đề nghị phản đối! Tin đồn cho rằng Aaron đã nói với Yankees rằng anh ấy sẽ ký một hợp đồng 10 năm trị giá 360 triệu đô la. Nhưng người Mỹ rõ ràng đã từ chối.

Thay vào đó, Judge đã nhận được 19 triệu đô la trong mùa giải này thông qua trọng tài.

Và bây giờ, sau khi đặt cược vào bản thân, anh ấy có thể đang mong đợi một ngày được trả lương hậu hĩnh. Judge sẽ kiếm được hơn 30 triệu đô la một năm với hợp đồng cuối cùng của mình. Nhờ mùa giải ấn tượng của mình, anh ấy sẽ nhận được một đề nghị có giá trị hơn cả về giá trị hàng năm và tổng giá trị.

Lớn hơn bao nhiêu?

Với tư cách là một comp, Juan Soto hiện được cho là đang tìm cách chốt một hợp đồng 10 năm trị giá 450 triệu đô la. Đó là giá trị hợp đồng trung bình hàng năm là 45 triệu đô la. Nhưng Juan Soto đã 23 tuổi. Judge năm nay 30 tuổi và không có khả năng một nhóm sẽ chấp nhận rủi ro trong 10 năm với số tiền bị khóa là 40 triệu đô la.

Hơn nữa, như Jeff Passan của ESPN lưu ý, những kẻ chậm chạp lớn hơn có xu hướng có những giao dịch có độ tuổi kém. Bất kỳ đội nào ký hợp đồng với Judge sẽ tìm cách tối đa hóa 5 năm đầu tiên trong hợp đồng của anh ấy. Một nhóm cũng có thể sáng tạo với hợp đồng của mình và chuyển tiền trước để Judge kiếm được nhiều tiền hơn khi anh ấy còn trẻ và có lẽ sẽ làm việc hiệu quả hơn. Tuy nhiên, ngay cả trong trường hợp đó, cuối cùng anh ấy vẫn nhận được mức lương cao hơn.

Xin nhắc lại, Aaron đã từ chối lời đề nghị trị giá 213 triệu đô la trong 7 năm TRƯỚC mùa giải quái vật này. Vì vậy, với tất cả những sự thật này, hãy giả sử rằng Aaron sẽ tìm kiếm thứ gì đó trong khoảng 7 năm và 350 triệu đô la. Điều đó sẽ tương đương với 50 triệu đô la mỗi năm với giá trị trung bình hàng năm.

Nếu điều đó xảy ra, Aaron sẽ kiếm được 370 triệu đô la theo thời gian (bao gồm cả 19 triệu đô la của mùa này) thay vì 230 triệu đô la. Nói cách khác, nếu những con số giả thuyết này chứng minh là chính xác, bằng cách đặt cược vào chính mình, Aaron sẽ kiếm được thêm cho mình…

140 triệu USD

Hiện tại, Judge đang tập trung vào việc giúp đội Yankees giành được Giải vô địch thế giới. Nhưng sau giai đoạn hậu mùa giải, đã đến lúc anh ấy nên tập trung vào vấn đề tài chính.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Joey Held vào ngày 5 tháng 10 năm 2022 trong Bài viết ›

Previous post Một chiếc du thuyền của đại gia giàu có nhất nước Nga đã biến mất khỏi radar theo dõi
Next post Giá trị tài sản ròng của Adrian Peterson