Aaron Judge đã từ chối một hợp đồng khổng lồ với Yankees trước mùa giải 2022. Vụ cá cược đó vừa biến thành một khoản tiền bổ sung 150 triệu đô la

Bởi Joey Held vào ngày 9 tháng 12 năm 2022 trong Bài viết ›

Bởi Joey Held vào ngày 9 tháng 12 năm 2022 trong < span>Bài viếtTin tức thể thao

Mùa đông năm ngoái, New York Yankees đã đề nghị với Aaron Judge một hợp đồng đắt giá. Thỏa thuận trị giá 213,5 triệu đô la trong bảy mùa. Trung bình 30,5 triệu đô la mỗi năm để chơi ở Thành phố New York? Không phải là một buổi biểu diễn tồi. Đáng ngạc nhiên là Judge đã từ chối.

Vào thời điểm đó, có vẻ như đó là một hành động ngớ ngẩn. Chắc chắn, Judge là một ngôi sao, mặc dù anh ấy đã không dẫn dắt đội Yankees đến với sự xuất hiện của World Series, chứ đừng nói đến một danh hiệu. Liệu anh ấy có thực sự nhận được một thỏa thuận tốt hơn từ Yankees hay nơi nào khác không?

Hóa ra là đặt cược vào bản thân là một ý tưởng tuyệt vời — và anh ấy thậm chí không phải di chuyển. Judge vừa ký một hợp đồng 9 năm trị giá 360 triệu đô la để ở lại Bronx với Yankees. Đó là mức lương trung bình hàng năm cao nhất (40 triệu đô la) cho bất kỳ cầu thủ vị trí nào trong lịch sử MLB. Và xét về tổng số tiền lương, 360 triệu đô la Mỹ của Judge là mức cao thứ ba từ trước đến nay.

Hình ảnh của Sarah Stier/Getty

Judge sẽ được tăng 9,5 triệu đô la mỗi mùa, với hai mùa bổ sung ngoài những gì nhóm đã đưa ra vào năm ngoái. Điều đó có nghĩa là trong suốt một năm, Judge đã kiếm được cho mình thêm 146,5 triệu đô la, cao hơn gần 70% so với đề nghị trước đó. Điều đó RẤT ấn tượng.

Tất nhiên, anh ấy đã có một trong những mùa giải hay nhất trong lịch sử bóng chày trong suốt một năm đó. Judge đạt 0,311 với 133 lần chạy và 131 RBI, mặc dù điểm nổi bật nhất trong mùa giải của anh ấy là lập kỷ lục American League với 62 lần chạy trên sân nhà.

Đó là một cái giá quá đắt đối với đội Yankees, nhưng sau mùa giải Judge, đội cảm thấy nó đáng giá. Xét cho cùng, Judge là gương mặt đại diện của loạt phim và cực kỳ nổi tiếng với người hâm mộ. Anh ấy cũng là một nhà lãnh đạo câu lạc bộ và được đồng đội yêu quý. Rất khó để tìm được cảm xúc như vậy và việc để Judge ra đi vô ích có thể rất khó để phục hồi.

Bây giờ, Yankees sẽ tìm cách củng cố các lĩnh vực khác trong đội của họ. Họ có thể kém linh hoạt hơn về tài chính để làm như vậy, nhưng họ có MVP trị vì bị khóa trong một thỏa thuận dài hạn. Các đội khác ở vị trí tồi tệ hơn nhiều.

Và mặc dù Judge đã trải qua một mùa giải khó khăn và bắt đầu từ năm 2022, nhưng cuối cùng mọi việc vẫn diễn ra khá tốt đẹp đối với anh ấy. Thỏa thuận này hoàn toàn đáng để chờ đợi.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Joey Held vào ngày 9 tháng 12 năm 2022 trong Bài viết ›

Previous post Một chiếc du thuyền của đại gia giàu có nhất nước Nga đã biến mất khỏi radar theo dõi
Next post Giá trị tài sản ròng của Adrian Peterson