Aaron Donald của The Rams rao bán biệt thự Calabasas với giá 6 triệu đô la

Bởi Joseph Gibson vào ngày 19 tháng 4 năm 2022 trong Bài báo ›

Bởi Joseph Gibson vào ngày 19 tháng 4 năm 2022 trong < span>Bài báoNhà của người nổi tiếng

Aaron Donald có thể sẽ ở lại LA Rams một thời gian vẫn còn, nhưng rõ ràng là anh ấy đang tìm kiếm một số công cụ khai thác lớn hơn trong khu vực, vì Dirt.com báo cáo rằng anh ấy đã liệt kê Biệt thự ở Calabasas với giá 6,25 triệu USD. Giải pháp phòng thủ được gọi là Kẻ hủy diệt được cho là đang trong quá trình đàm phán hợp đồng với nhóm có thể bắt đầu mang lại cho anh ấy nhiều tiền hơn 22,5 triệu đô la mỗi năm mà anh ấy đang kiếm được hiện tại, vì vậy có lẽ anh ấy đang tìm cách cải thiện hoàn cảnh sống của mình theo quan điểm sắp tới của anh ấy hợp đồng mới.

Nếu anh ấy tìm được người mua với giá 6,25 triệu đô la, anh ấy sẽ kiếm được khoản lợi nhuận khá ấn tượng so với số tiền 4,7 triệu đô la được báo cáo mà anh ấy đã chi cho địa điểm này ba năm trước. Danh sách Zillow của ngôi nhà cho biết nó đã có một “ưu đãi đang chờ xử lý”, vì vậy có thể Donald sẽ sẵn sàng chốt một thỏa thuận rất sớm.

Đối với bản thân ngôi nhà, đó là một nơi ở ấn tượng trải dài trên hơn 7.000 bộ vuông không gian sống, với sáu phòng ngủ và sáu phòng tắm rưỡi. Trong các tài liệu tiếp thị chính thức, nó được mô tả là “[a]Địa Trung Hải tùy chỉnh cực kỳ đặc biệt ở Oaks of Calabasas có cổng bảo vệ” và “[a] khu đất cúp trên một mẫu Anh rất hiếm gần như toàn bộ đều có thể sử dụng được với sự riêng tư hoàn toàn.”

Danh sách tiếp tục:

“Các đặc điểm nội thất bao gồm lối vào lớn hai tầng, khu dành cho khách khép kín ngoại cỡ, v.v. Nhà bếp đảo xinh đẹp ở trung tâm mở liền mạch với “căn phòng lớn”, nơi có khu vực dành cho gia đình lớn và trò chơi bi-a/trò chơi phòng được trang trí bằng cửa Fleetwood dài 9 foot và trần nhà có xà ngang tùy chỉnh. Ở tầng trên, bạn sẽ tìm thấy dãy phòng chính cùng với 3 phòng ngủ bổ sung và phòng chơi riêng biệt… Khu đất phía sau chất lượng của khu nghỉ dưỡng không thua kém gì! Có một hồ bơi vô cực vô cực rộng 1500 m2 hiên có mái che bằng kính, nhà bếp ngoài trời và lò sưởi, tính năng chữa cháy 35 foot, sân bóng rổ và bãi cỏ/bãi cỏ tổng hợp ít phải bảo trì, có thể sử dụng MASSIVE, tất cả đều có sự riêng tư hoàn toàn!”

Ngôi nhà cũng tự hào có một trong những tiện nghi khác thường mà bạn có thể thấy trong danh sách bất động sản cao cấp: một tiệm cắt tóc. Bạn có thể xem một nhà để xe bốn ô tô ngoại cỡ bao quanh khu đất mà bạn có thể xem trong video dưới đây của Doug Puetz: