6IX9INE hay còn gọi là Tekashi69 Tổng tài sản ròng

Tổng tài sản ròng của Tekashi69 là bao nhiêu?
Tekashi69 là một rapper người Mỹ, một nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội và đã bị kết án trọng tội. Khi viết bài này, Tekashi69 có giá trị ròng là 500 nghìn đô la. Tekashi là một tron

Tổng tài sản ròng của Tekashi69 là bao nhiêu?

Tekashi69 là một rapper người Mỹ, một nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội và đã bị kết án trọng tội. Khi viết bài này, Tekashi69 có giá trị ròng là 500 nghìn đô la. Tekashi là một trong những rapper gây tranh cãi nhất trên thế giới, cả về nghệ thuật và cuộc sống cá nhân. Vào năm 2015, anh ta đã phạm tội trọng tội sử dụng một đứa trẻ để biểu diễn tình dục. Năm 2018, anh ta bị bắt vì gian lận, vũ khí, ma túy và âm mưu giết người. Để được giảm án hai năm, Tekashi đã làm chứng chống lại các đồng phạm cũ của mình. Ông được trả tự do sớm do đại dịch COVID-19 và bị quản thúc tại gia.

Trong suốt sự nghiệp tương đối ngắn ngủi của mình (cho đến nay), Teskashi đã có thể kiếm được những khoản tiền phi thường. Anh ta đã cố tình ký một số giao dịch hợp đồng và ngoại hình có khả năng thanh toán tổng cộng hàng chục triệu đô la. Chúng ta sẽ thảo luận chi tiết hơn về tài chính của Tekashi trong đoạn tiếp theo.

Vấn đề tài chính

Thẳng thắn mà nói, tài chính của Tekashi69 hơi khó xác định từ tháng này qua tháng khác. Không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy đã ký một số hợp đồng thu âm và hòa nhạc trị giá hàng triệu đô la. Anh ấy cũng đã kiếm được hàng triệu USD từ tiền bản quyền phát trực tuyến, chủ yếu nhờ vào kênh YouTube nơi anh ấy hiện có 20 triệu người theo dõi và hơn 5 tỷ lượt xem video.

Mặt khác, sau khi bị kết án tù, sự nghiệp của Tekashi gần như bị đình trệ trong hai năm.

Vào ngày 03 tháng 3 năm 2022, Tekashi đã nộp các tài liệu lên tòa án, trong đó anh tuyên bố đang phải đối mặt với các vấn đề tài chính nghiêm trọng do mất thu nhập chủ yếu là do sự nghiệp của anh đã bị đình trệ trong hai năm. Anh ấy tuyên bố không nhận được thu nhập tiền bản quyền và không thể tạo thu nhập thông qua các chuyến lưu diễn.

Cụ thể, hồ sơ của anh ấy tuyên bố:

Ngay bây giờ, tôi đang phải vật lộn để kiếm đủ sống. Tôi không biết liệu mình có bao giờ nhận được những khoản tạm ứng mà tôi đã được trả trước khi bị bắt hay không, và sự nghiệp của tôi bị đình trệ.

Các tài liệu này là một phần của vụ kiện dân sự do hai cộng sự cũ khởi kiện. Ông còn khẳng định nếu vụ kiện được tiến hành có thể khiến ông “phá sản”.

Một tháng sau, Tekashi69 đăng video sau lên Instagram, trong đó anh khoe số tiền mặt lạnh trị giá hàng triệu đô la và những chiếc ô tô trị giá ít nhất một triệu đô la:

 

 

Previous post Cách lựa chọn KOLs phù hợp cho ngành mỹ phẩm
Next post Giá trị tài sản ròng của Aaron Carter