6 diễn viên hài được trả thù lao cao nhất hành tinh hiện nay

Bởi Amy Lamare vào ngày 22 tháng 9 năm 2017 trong Bài viết ›

Bởi Amy Lamare vào ngày 22 tháng 9 năm 2017 trong < span>Bài viếtTin tức về người nổi tiếng

Danh sách 100 nghệ sĩ giải trí được trả lương cao mới nhất có sáu diễn viên hài. Sau khi mất vị trí đầu bảng vào năm ngoái, lần đầu tiên kể từ năm 2006, Jerry Seinfeld một lần nữa trở thành diễn viên hài được trả lương cao nhất thế giới. Nếu không bao giờ làm việc thêm một ngày nào nữa trong đời, Seinfeld sẽ không bao giờ phải lo lắng về tiền bạc. Số tiền anh ấy kiếm được chỉ từ việc phát lại Seinfeld sẽ giúp anh ấy vững chắc trong hàng ngũ 1%. Nhưng nó không giống như Jerry để nghỉ ngơi. Anh ấy đi du lịch khá không ngừng, vì một điều. Mặt khác, anh ấy có một hợp đồng Netflix trị giá 100 triệu đô la bao gồm hai phim hài đặc biệt, hai mùa nữa của Diễn viên hài trong Ô tô đi uống cà phê và một hợp đồng phát triển. Không ngoa khi nghĩ rằng Jerry Seinfeld có thể trở thành tỷ phú hài kịch đầu tiên trên thế giới trong một vài năm tới. Với tài sản ròng trị giá 870 triệu đô la, Jerry Seinfeld giàu hơn 750 triệu đô la so với diễn viên hài giàu nhất tiếp theo, Kevin Hart.

Nói về Kevin Hart, diễn viên hài được trả lương cao nhất năm ngoái đứng ở vị trí thứ sáu trong năm nay với thu nhập 32,5 triệu USD. 52 triệu người theo dõi trên Instagram và 24 triệu người theo dõi trên Facebook của anh ấy tạo nên một lượng người hâm mộ rất trung thành cho nam diễn viên hài. Vị trí thứ năm thuộc về người phụ nữ duy nhất trong danh sách diễn viên hài được trả lương cao nhất, Amy Schumer. Là người phụ nữ đầu tiên lọt vào danh sách những diễn viên hài được trả lương cao nhất, Schumer đã kiếm được tiền nhờ chương trình đặc biệt The Leather Special của Netflix, cuốn sách của cô ấy Cô gái có hình xăm ở lưng dưới , và các thỏa thuận chứng thực với Old Navy và Bud Light.

Hình ảnh của Kevin Winter/Getty

Dave Chappelle, từng là vua của núi trong phim hài, đã trở lại một cách hoành tráng trong năm nay. Thỏa thuận trị giá 60 triệu đô la của anh ấy cho ba bộ phim hài đặc biệt cho Netflix đã tăng tài khoản ngân hàng của anh ấy trong năm nay. Buổi biểu diễn dẫn chương trình Saturday Night Live của anh ấy ngay sau cuộc bầu cử Tổng thống Hoa Kỳ đã khiến anh ấy trở lại trong tâm trí người hâm mộ. Chappelle được đề cử giải Emmy cho hợp đồng biểu diễn SNL của anh ấy. Anh ấy đã kiếm được 47 triệu đô la trong năm nay.

Louis CK là diễn viên hài được trả lương cao thứ ba trong năm mặc dù chương trình Louiecủa anh ấy bị gián đoạn kéo dài. Anh ấy đã ký một thỏa thuận với Netflix để thực hiện hai chương trình đặc biệt nổi bật – một trong số đó đã được phát sóng. Cả hai phần đặc biệt đều mang lại mức lương tám con số cho truyện tranh. Louis CK đã kiếm được 52 triệu đô la trong năm qua.

Chris Rock là diễn viên hài được trả lương cao thứ hai trong năm. Rock lần đầu tiên lọt vào danh sách những nghệ sĩ giải trí được trả lương cao nhất sau gần 10 năm. Rock đã kiếm được 40 triệu đô la cho một cặp chương trình đặc biệt nổi bật với Netflix và mang về nhiều triệu đô la nữa từ chuyến lưu diễn Total Blackout của mình.

Bởi Amy Lamare vào ngày 22 tháng 9 năm 2017 trong Bài viết ›

Previous post Giá trị tài sản ròng của Héctor Elizondo
Next post Tom Shadyac đã kiếm được 50 triệu đô la khi đạo diễn những bộ phim bom tấn như “Ace Ventura”… Sau đó, cho đi tất cả và chuyển sang làm phim giới thiệu