25 van dong vien giau nhat the gioi 2020

25 Vận Động Viên Giàu Nhất Thế Giới 2020

Bởi Brian Warner vào ngày 13 tháng 4 năm 2020 trong Bài viết ›

Bởi Brian Warner vào ngày 13 tháng 4 năm 2020 trong < span>Bài viếtTin tức thể thao

Những vận động viên giàu nhất thế giới là ai? Vận động viên nào là tỷ phú? Tiger Woods, Floyd Mayweather, Michael Jordan… Tôi chắc rằng bạn có thể đoán ra một vài cái tên hàng đầu, nhưng ai là người có giá trị tài sản ròng cao nhất tính đến tháng 4 năm 2020?

Sau đây là thông tin tiết lộ nhanh/bất ngờ: Người từng là vận động viên giàu nhất thế giới trong lịch sử là một vận động viên quần vợt người Romania đã nghỉ hưu mà bạn chưa từng nghe đến và sẽ không nhận ra nếu tình cờ gặp anh ta trên phố. Vận động viên quần vợt người Romania, Ion Tiriac, là vận động viên tỷ phú đầu tiên trong lịch sử. Anh ta vẫn là một tỷ phú, nhưng không còn đủ giàu để

Johnson ra mắt WWF vào năm 1996 với vai Rocky Maivia, một nhân vật anh hùng, trước khi trở thành nhân vật phản diện The Rock vào năm 1997. Anh bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình vào năm 2001 và bắt đầu tập trung toàn thời gian cho nó vào năm 2004. Phần lớn thời gian của anh tài sản ròng đến từ việc theo đuổi diễn xuất của anh ấy, từ tháng 6 năm 2017 đến tháng 6 năm 2018, anh ấy đã kiếm được 125 triệu đô la, khiến anh ấy trở thành diễn viên được trả lương cao nhất hành tinh cho đến nay. Nhờ có lượng người theo dõi khổng lồ trên mạng xã hội, The Rock cũng yêu cầu theo hợp đồng số tiền lên tới 4 triệu đô la để quảng bá phim của chính mình, ngoài tiền lương và các điểm phụ trợ. Anh ấy đã ký hợp đồng với các thương hiệu như Apple, Ford và Under Armour.

Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp sinh ra ở Argentina đã kiếm được giá trị tài sản ròng của mình với tư cách là tiền đạo và cầu thủ chạy cánh của Câu lạc bộ bóng đá Barcelona và Đội tuyển quốc gia Argentina. Anh ấy là một trong những cầu thủ bóng đá được trả lương cao nhất trên thế giới. Theo hợp đồng trước đó, mức lương cơ bản hàng năm của anh ấy là 44,68 triệu đô la. Năm 2017, anh ký hợp đồng mới với Barcelona với mức lương cơ bản là 80 triệu USD. Ngoài ra, anh ta kiếm được 40 triệu đô la mỗi năm từ các xác nhận. Anh ấy có hợp đồng quảng cáo trọn đời với Adidas và cũng đã thực hiện quảng cáo cho các thương hiệu như Herbalife.

Trong 10 mùa giải đầu tiên ở NBA, LeBron James chỉ kiếm được hơn 126 triệu USD tiền lương. Trong cùng khoảng thời gian đó, anh ấy đã kiếm được khoảng 326 triệu đô la từ các xác nhận. Hàng năm, James kiếm được khoảng 40 triệu USD tiền lương từ NBA và khoảng 55 triệu USD từ các hợp đồng quảng cáo. Điều đó nâng tổng thu nhập hàng năm của anh ấy lên khoảng 100 triệu đô la. Anh ấy có các thỏa thuận chứng thực với các công ty lớn như McDonalds, Microsoft, State Farm, Beats by Dre và Samsung. Ngoài ra, anh ấy đã ký hợp đồng chứng thực trọn đời đầu tiên mà Nike từng cung cấp vào tháng 12 năm 2015, được cho là trị giá hơn 1 tỷ đô la.

Cựu cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp Johnson đã chơi cho Los Angeles Lakers trong 13 mùa giải. Trong sự nghiệp thi đấu của mình, Magic chỉ kiếm được hơn 18 triệu đô la tiền lương và vài triệu đô la tiền xác nhận. Hiện nay, ông giám sát một đế chế kinh doanh thuộc Magic Johnson Enterprises được định giá hơn 1 tỷ USD. Phần lớn tài sản của anh ấy đến từ các dự án kinh doanh của anh ấy, bao gồm một xưởng phim, chuỗi rạp chiếu phim và một công ty tiếp thị quảng cáo. Anh ấy cũng đã đầu tư vào các đội thể thao, mua đội Los Angeles Dodgers cùng với một nhóm đối tác vào năm 2012 với giá 2 tỷ đô la.

Vào năm 2019, anh ấy đã bán một phần thiểu số cổ phần của mình cho một nhóm các nhà quản lý quỹ phòng hộ với mức định giá chung của nhóm là 1,5 tỷ USD. Ngay sau khi giao dịch này kết thúc, tài sản ròng của Michael là 1,9 tỷ USD.

Tính đến tháng 4 năm 2020, tài sản ròng của Michael Jordan là 2,2 tỷ USD.

(Ảnh của Alex Wong/Getty Images)

Như chúng ta đã biết, Kobe Bryant đã qua đời một cách bi thảm vào ngày 26 tháng 1 năm 2020 trong một vụ tai nạn máy bay trực thăng ở tuổi 41. Vào thời điểm ông qua đời, Giá trị tài sản ròng của Kobe Bryant là 600 triệu đô la. Nếu còn sống đến ngày nay, Kobe sẽ là một trong năm vận động viên giàu nhất hành tinh.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Kobe đã kiếm được 328 triệu đô la tiền lương riêng và 350 triệu đô la từ các hợp đồng quảng cáo, tổng cộng là 680 triệu đô la. Anh ấy cũng là nhà đầu tư ban đầu vào công ty đồ uống thể thao có tên là Bodyarmor. Ông đã mua 10% cổ phần của công ty vào năm 2014 với giá 6 triệu USD. Vào năm 2018, Coca Cola  đã mua cổ phần của Bodyarmor, định giá tổng thể của công ty là 2 tỷ đô la. Điều đó có nghĩa là khoản đầu tư 6 triệu đô la Mỹ của Kobe trị giá 200 triệu đô la Mỹ, trên giấy tờ, trước thuế.

Vậy tài sản trị giá 2,2 tỷ USD của Michael Jordan có khiến anh trở thành vận động viên giàu nhất trong lịch sử loài người không? Về mặt kỹ thuật là không. Không phải bằng một cú sút xa. Giải thưởng đó thuộc về một người đánh xe ngựa La Mã tên là Gaius Appuleius Diocles, sống vào năm 104 sau Công nguyên. Diocles đã chạy đua trong gần một phần tư thế kỷ, cuối cùng nghỉ hưu ở tuổi 42. Anh ấy đã thắng 1.462 trong số 4.257 cuộc đua mà anh ấy đã tham gia. Lương của Diocles cao gấp 5 lần lương của các thống đốc tỉnh giàu có nhất cùng thời. Thu nhập của anh ấy cũng đủ để cung cấp ngũ cốc cho toàn bộ thành phố Rome trong cả năm hoặc trả lương cho mỗi người lính của Quân đội La Mã ở điểm mạnh nhất trong tầm với của đế quốc trong hơn hai tháng.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Diocles được cho là đã giành được 35.863.120 sesterces. Được điều chỉnh theo lạm phát, tổng số tiền thắng cược của anh ấy sẽ bằng 15 tỷ đô la.

Vì vậy, Michael vẫn còn mục tiêu để theo đuổi! Anh ta chỉ cần kiếm thêm 12,8 tỷ đô la nữa. Nếu ai đó có thể “cứ làm đi”… thì đó chính là Michael Jordan.

Tính đến tháng 4 năm 2020, Michael Jordan là vận động viên giàu nhất thế giới với tài sản ròng trị giá 2,2 tỷ USD. Theo sau ông là vận động viên quần vợt người Romania đã nghỉ hưu trở thành nhà tài chính Ion Tiriac, người có tài sản trị giá 1 tỷ USD. Đây là 10 vận động viên giàu nhất thế giới tính đến năm 2020:

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Brian Warner vào ngày 13 tháng 4 năm 2020 trong Bài viết ›

con meo cua taylor swift co the no co ay 40 trieu do la Previous post Con mèo của Taylor Swift có thể nợ cô ấy 40 triệu đô la
biet thu o beverly hills mackenzie scott quyen gop cho to chuc tu thien vua duoc ban voi gia 37 trieu do la Next post Biệt thự ở Beverly Hills MacKenzie Scott quyên góp cho tổ chức từ thiện vừa được bán với giá 37 triệu đô la