25 dien vien giau nhat the gioi hien nay

25 Diễn Viên Giàu Nhất Thế Giới Hiện Nay

Bởi Amy Lamare vào ngày 27 tháng 5 năm 2020 trong Bài viết ›

Bởi Amy Lamare vào ngày 27 tháng 5 năm 2020 trong < span>Bài viếtGiải trí

Nói chung, họ nói rằng 250 triệu đô la là tiền của bạn. Đó là, bạn có thể chi tiêu và chi tiêu và chi tiêu nhiều hơn nữa, và nó vẫn sẽ tồn tại qua nhiều thế hệ. Lãi gộp và tất cả những thứ toán học đó. Chà, 25 diễn viên và nữ diễn viên trong danh sách này đều có giá trị tài sản ròng ít nhất là 260 triệu đô la, vì vậy họ thừa tiêu chuẩn cho câu nói sáo rỗng cũ kỹ đó. Từ Leo DiCaprio, cho đến nhân vật số một đáng ngạc nhiên, tất cả những nghệ sĩ này đã xuất hiện trên màn ảnh rộng và màn ảnh nhỏ trong nhiều năm và mang lại vô số giờ giải trí cho khán giả trên toàn cầu. Rốt cuộc, chúng ta sẽ ra sao nếu không có Màn trình diễn mang tính biểu tượng của Jack Nicholson trong “One Bay qua tổ chim cúc cu” hoặc Tom Hanks trong vai Forrest Gump hoặc Tom “Bạn không thể xử lý sự thật” Cruise trong “A Few Good Men?” Chúng ta sẽ ra sao nếu không có Jennifer Aniston và “Friends”, Michael Douglas trong vai Gordon Gekko, Harrison Ford trong vai Han Solo và Indiana Jones, Sean Connery trong vai James Bond, hay Robert Downey Jr. trong vai Người sắt? Sự đóng góp của các diễn viên, nữ diễn viên và tất cả những người tham gia vào nghệ thuật sản xuất phim và truyền hình từ biên kịch, đạo diễn cho đến ánh sáng, trang phục và trang điểm, v.v. hiện đang sống.

25 nam nữ diễn viên giàu nhất thế giới có khối tài sản từ 260 triệu USD đến hơn 3 tỷ USD.

Hình ảnh của Amy Sussman/Getty

Michael Douglas là một diễn viên, đạo diễn và nhà sản xuất người Mỹ đến từ New Brunswick, New Jersey. Là con trai của nam diễn viên huyền thoại Kirk Douglas và nữ diễn viên người Bermudian Diana Dill, anh đã giành được ba giải Quả cầu vàng và hai giải Oscar. Các dự án đáng chú ý của anh bao gồm vai chính trong “Wall Street” (1987) và “Fatal Attraction” (1987). Ông cũng sản xuất bộ phim đoạt giải “One Flew Over the Cuckoo’s Nest” (1975). Anh đã kết hôn với nữ diễn viên Catherine Zeta-Jones từ năm 2000. Douglas có một danh mục đầu tư bất động sản có giá trị, bao gồm một khu đất rộng 250 mẫu Anh trên bờ biển Tây Ban Nha mà anh mua vào năm 1990 với giá 3,5 triệu USD và được niêm yết vào năm 2014 với giá 60 triệu USD. .

Tính đến năm 2020, Michael Douglas có tài sản ròng trị giá 300 triệu đô la.

Tính đến năm 2020, Brad Pitt có tài sản ròng trị giá 300 triệu đô la.

Tính đến năm 2020, Tom Hanks có tài sản ròng trị giá 400 triệu đô la.

Mel Gibson là một diễn viên, nhà biên kịch, nhà sản xuất và nhà đầu tư người Mỹ gốc Úc. Vai diễn điện ảnh chính đầu tiên của anh ấy là trong loạt phim Mad Max, và anh ấy đã kiếm được khoản tiền 1 triệu đô la đầu tiên từ “Mad Max Beyond Thunderdome” (1985). Những bộ phim đáng chú ý khác của anh ấy bao gồm “Braveheart” (1995), “The Patriot” (2000) và “Edge of Darkness” (2010), và anh ấy đã đạo diễn một số bộ phim bao gồm cả “Hacksaw Ridge” (2016) được giới phê bình đánh giá cao. Sau hai năm, anh hoàn tất thủ tục ly hôn với vợ cũ Robyn Moore vào năm 2011, trả cho cô một khoản dàn xếp trị giá 425 triệu đô la, khiến giá trị tài sản ròng của anh giảm đi một nửa.

Tính đến năm 2020, Mel Gibson có tài sản ròng trị giá 425 triệu đô la.

Jami Gertz là một nữ diễn viên, chủ sở hữu đội thể thao và nhà từ thiện người Mỹ. Cô ấy có lẽ được biết đến nhiều nhất với tư cách là một nữ diễn viên khi xuất hiện trên phim truyền hình “The Neighbors”, “Entourage” và “Ally McBeal”. Mặc dù cô ấy có một sự nghiệp thành công của riêng mình, nhưng phần lớn tài sản ròng của cô ấy có được từ cuộc hôn nhân với tỷ phú Tony Ressler, người đồng sáng lập Ares Management. Ressler cũng là người đồng sáng lập công ty cổ phần tư nhân Apollo Global Management, công ty quản lý tài sản trị giá hơn 300 tỷ USD. Gertz và Ressler là đồng sở hữu của đội NBA Atlanta Hawks và có cổ phần thiểu số trong Milwaukee Brewers.

Giải thưởng Danh dự: Giá trị tài sản ròng của Oprah Winfrey 3,5 tỷ đô la

Oprah Winfrey là một ông trùm truyền thông, người dẫn chương trình truyền hình và tác giả được nhiều người coi là một trong những người có ảnh hưởng nhất hành tinh. Mặc dù nhận được nhiều lời khen ngợi từ vai phụ trong “The Color Purple” (1985), cũng như một vài dự án diễn xuất khác, cô chủ yếu được biết đến với vai trò người dẫn chương trình truyền hình và tác giả, đó là lý do tại sao cô không thực sự nổi tiếng. danh sách những diễn viên giàu nhất thế giới. Cô được ghi nhận là người đã cách mạng hóa nền tảng chương trình trò chuyện trên truyền hình với chương trình “The Oprah Winfrey Show” và công ty sản xuất Harpo Productions của cô đã sản xuất một số bộ phim. Ngoài ra, cô đã xuất bản năm cuốn sách và hai tạp chí. Từ những mục tiêu theo đuổi khác nhau của mình, cô kiếm được mức lương hàng năm là 300 triệu đô la. Oprah cũng có nhiều hợp đồng béo bở với các thương hiệu như Weight Watchers và Apple, đồng thời có danh mục đầu tư bất động sản trị giá ít nhất 200 triệu USD.

Tính đến năm 2020, Oprah Winfrey có tài sản ròng trị giá 3,5 tỷ USD.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Amy Lamare vào ngày 27 tháng 5 năm 2020 trong Bài viết ›

con meo cua taylor swift co the no co ay 40 trieu do la Previous post Con mèo của Taylor Swift có thể nợ cô ấy 40 triệu đô la
biet thu o beverly hills mackenzie scott quyen gop cho to chuc tu thien vua duoc ban voi gia 37 trieu do la Next post Biệt thự ở Beverly Hills MacKenzie Scott quyên góp cho tổ chức từ thiện vừa được bán với giá 37 triệu đô la