21 nguoi noi tieng giau nhat the gioi 2021

21 Người Nổi Tiếng Giàu Nhất Thế Giới 2021

Bởi Brian Warner vào ngày 8 tháng 4 năm 2021 trong Bài báo ›

Bởi Brian Warner vào ngày 8 tháng 4 năm 2021 trong < span>Bài báoGiải trí

Những người nổi tiếng giàu nhất thế giới hiện nay là ai? Như bạn sắp thấy, tài sản ròng TỐI THIỂU cần có để trở thành một trong 21 người nổi tiếng giàu nhất thế giới hiện nay, là 600 triệu USD. Khi chúng tôi công bố bảng xếp hạng đầu tiên về sự giàu có của người nổi tiếng vào năm 2010, Diddy đã chiếm vị trí hàng đầu với tài sản ròng trị giá 500 triệu đô la. Vì vậy, người nổi tiếng giàu nhất thế giới vào năm 2010 thậm chí sẽ không lọt vào top 20 vào năm 2021.

Đây là một giai thoại thú vị khác: Khi chúng tôi lần đầu tiên bắt đầu theo dõi Giá trị tài sản ròng của Kim Kardashian hồi tháng 10 năm 2009, chúng tôi định giá tài sản cá nhân của cô ấy là 10 triệu đô-la. 10 triệu đô la. Cô ấy có lẽ đã chi tiêu rất nhiều trong một tháng bây giờ. Vậy ngày nay Kim giàu cỡ nào? Cô ấy đã chính thức vi phạm tình trạng tỷ phú? Còn chồng sắp cưới Kanye West thì sao? Chắc chắn là tỷ phú, nhưng bao nhiêu tỷ? Và Kylie Jenner, em gái cùng cha khác mẹ của Kim, xếp hạng như thế nào trong năm nay? Khi chúng tôi lần đầu đăng danh sách những người giàu nhất ở thế giới năm 2020, Kylie nằm trong top 3. Một tháng sau, chúng tôi phải thực hiện một sự điều chỉnh LỚN đi xuống.

Hai công việc dọn dẹp nhà cửa nhanh chóng trước khi chúng tôi đưa vào danh sách của mình:

Đầu tiên, nếu bạn không thể đợi một năm để có danh sách này, thì bạn luôn có thể xem danh sách theo thời gian thực của chúng tôi về 50 người nổi tiếng giàu có nhất trên thế giới.

Thứ hai, lưu ý về các vận động viên. Năm nay, chúng tôi quyết định KHÔNG đưa các vận động viên hoặc chính trị gia vào danh sách dưới đây. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không thấy Donald Trump (giá trị tài sản ròng 2 tỷ USD), Magic Johnson (600 triệu USD), Lionel Messi (600 triệu USD), Tiger Woods (800 triệu USD) hoặc Michael Jordan ($2,2 tỷ). Bạn cũng sẽ không thấy LeBron James, nhưng dù sao thì 500 triệu đô la của anh ấy cũng không đủ để lọt vào danh sách năm nay.

Chúng tôi sẽ sớm công bố danh sách dành riêng cho các vận động viên giàu nhất.

Chúng ta bắt đầu nào!

Ca sĩ. nhạc sĩ. Nữ diễn viên. doanh nhân. Ông trùm công viên chủ đề. Nhà từ thiện (có quỹ trực tiếp đóng góp vào việc tạo ra vắc-xin COVID-19). Có ai khác trên hành tinh đánh bại lý lịch của Dolly Parton không? Dolly không chỉ bán được hơn 100 triệu album nhạc của chính mình, các bài hát do cô viết cũng bán được hàng trăm triệu bản sau khi được các nghệ sĩ khác cover lại. Ví dụ nổi tiếng nhất là “I Will Always Love You”, như bạn đã biết, được cover bởi Whitney Houston và nổi bật trong bộ phim “The Bodyguard” năm 1992. Phiên bản của Whitney là một trong những đĩa đơn bán chạy nhất trong lịch sử âm nhạc và đã mang về cho Dolly ít nhất 20 triệu USD tiền bản quyền trong ba thập kỷ qua. Chỉ riêng danh mục bài hát/bản quyền của Dolly đã có giá trị tối thiểu 300 triệu đô la dựa trên doanh số bán danh mục so sánh gần đây (Bob Dylan, Stevie Nicks). Công viên giải trí Dollywood của cô là một trong 25 công viên giải trí được ghé thăm nhiều nhất ở Hoa Kỳ với hơn 3 triệu du khách hàng năm.

Tiến sĩ. Dre trượt một vài bậc so với năm ngoái khi giá trị tài sản ròng của anh đạt đỉnh 820 triệu USD. Và thời điểm này năm sau Dre thậm chí có thể không được xếp hạng trong top 50 người nổi tiếng giàu nhất. Tại sao? Thật không may, Dre có khả năng sắp trả cho người vợ sắp cưới Nicole của mình một khoản dàn xếp ly hôn LỚN. Nicole đệ đơn ly hôn vào tháng 6 năm 2020 sau 24 năm chung sống. Có báo cáo là không có tiền hôn nhân. Ly hôn của họ đã được bất cứ điều gì nhưng thân thiện. Căng thẳng ly hôn có thể là nguyên nhân một phần khiến Tiến sĩ Dre phải đối mặt với một số bác sĩ thực tế vào tháng 1 sau khi ông bị chứng phình động mạch não. Như bạn đã biết, phần lớn tài sản của Dre đến từ công ty Beats by Dre. Khi Tiến sĩ Dre và người đồng sáng lập Jimmy Iovine bán Beats cho Apple vào năm 2014 với giá 3 tỷ USD, mỗi người sở hữu 25% cổ phần của công ty. Mỗi người kiếm được 750 triệu đô la trước thuế từ việc bán. Cả hai đều nhận được khoảng 1 triệu cổ phiếu Apple như một phần của đợt bán. Cổ phiếu của Apple chia tách với tỷ lệ 4-1 vào năm 2020. Nếu Dre vẫn sở hữu tất cả 4 triệu cổ phiếu Apple, thì số cổ phiếu này trị giá 508 triệu USD theo giá đóng cửa ngày hôm nay.

Không cần phải nói rằng Madonna là một trong những nghệ sĩ âm nhạc thành công nhất trong 30 năm qua. Giống như Dolly Parton đã nói ở trên, Madonna là một thế lực trong một số dự án phi giải trí. Bộ sưu tập nghệ thuật của Madonna trị giá tối thiểu 100 triệu USD. Có thể là 300 triệu đô la trong thị trường nghệ thuật phù hợp. Cô sở hữu các tác phẩm của các nghệ sĩ bao gồm Picasso, Damien Hirst, Diego Rivera và Marilyn Minter. Madonna sở hữu bất động sản toàn cầu trị giá khoảng 100 triệu đô-la mà chúng ta biết. Có thời điểm cô sở hữu sáu bất động sản chỉ riêng ở London. Năm 2009, cô trả 32 triệu USD để mua một ngôi nhà phố rộng 12.000 foot vuông ở thành phố New York. Cô ấy sở hữu một khu đất cưỡi ngựa rộng 50 mẫu Anh ở Hamptons. Khi viết bài này, cô ấy đã sản xuất bốn hợp tác thương hiệu thời trang. Thông qua công ty cổ phần của mình, MG Icon LLC, Madonna đã cho ra mắt dòng sản phẩm chăm sóc da, nước hoa và phụ kiện.

David ĐANG LÀ ảo thuật gia giàu nhất hành tinh. Anh ấy kiếm được 40 – 60 triệu đô la mỗi năm phần lớn nhờ vào 500 chương trình anh ấy biểu diễn mỗi năm tại MGM Grand ở Las Vegas. Sau khi Las Vegas đóng cửa vì đại dịch Coronavirus vào năm 2020, David đã không sa thải bất kỳ nhân viên nào và tiếp tục tự mình trả mọi khoản lương. David sở hữu bộ sưu tập kỷ vật ma thuật lớn nhất thế giới. Bộ sưu tập chứa hơn 150.000 vật phẩm, với những di vật đặc biệt có giá trị từ Harry Houdini, Georges Melies và cha đẻ của phép thuật hiện đại, Robert Houdin. Bộ sưu tập được đặt trong một nhà kho rộng 40.000 foot vuông cách Dải Las Vegas vài dặm. Một số chuyên gia đã định giá bộ sưu tập ở mức đáng kinh ngạc 500 triệu USD. Danh mục đầu tư bất động sản của David trị giá 200-300 triệu USD. Viên ngọc quý trong danh mục đầu tư của anh ấy là một khu nghỉ dưỡng trên 11 hòn đảo ở Bahamas có giá thuê từ 50-100 đô la một đêm với thời gian thuê tối thiểu là bốn đêm. Ông đã mua hòn đảo Bahamanian đầu tiên của mình vào năm 2006 với giá 55 triệu USD. Ở Vegas, anh ta sở hữu một biệt thự trị giá 18 triệu đô la. Ở thành phố New York, anh sở hữu một căn hộ bốn tầng trị giá ít nhất 60 triệu đô la.

Một lần nữa, chúng tôi hơi khác với Forbes, tạp chí gần đây đã ước tính bà Kanye West sắp trở thành cựu tổng thống trị giá 1 tỷ đô la Mỹ. Chúng tôi ước tính số tiền thực tế sẽ cao hơn một chút.

Bất chấp những khác biệt của chúng ta, có một điều chúng ta có thể đồng ý: Kim Kardashian thành công ngoài sức tưởng tượng khi sự nghiệp của cô ấy bắt đầu với thời gian là trợ lý riêng của Paris Hilton và một cuốn băng sex với Ray J. Cô ấy đã biến tai tiếng thuở ban đầu đó thành một chương trình thực tế mà kết thúc 20 mùa giải trong năm nay sau khi ra mắt vào năm 2007. Sau đó, Kim đã đánh cược danh tiếng thực tế vào một đế chế truyền thông xã hội và sản phẩm.

Ngày nay, hai tài sản quý giá nhất của Kim là KKW Beauty – dòng sản phẩm làm đẹp hướng đến người tiêu dùng trực tiếp và Skims – công ty sản xuất quần áo định hình. KKW Beauty tạo ra doanh thu 100 triệu đô la mỗi năm ở phía bắc. Năm ngoái, cô đã bán 20% cổ phần của KKW cho Coty, chính công ty đã mua 51% cổ phần của công ty Kylie Cosmetics của chị gái Kylie Jenner vào năm 2020. KKW Beauty gần đây nhất được định giá 700 triệu USD. Kim sở hữu 72% cổ phần của công ty, mang lại cho cô ấy số cổ phần trị giá 500 triệu đô la trước thuế.

Skims được ra mắt vào năm 2019. Một bài báo trên New York Times vào tháng 4 năm 2021 đã báo cáo rằng Skims gần đây đã huy động được 154 triệu đô la với mức định giá 1,6 tỷ đô la. Kim được cho là sở hữu 50-60% thương hiệu, mang lại cho cô ấy số cổ phần trước thuế trị giá 800 – 960 triệu USD.

Oprah và Jeffrey đã đi xa đến mức đàm phán về quyền sở hữu cổ phần trong nhà phân phối của cô, King World Productions. Nhờ thỏa thuận này, Oprah sẽ kiếm được tiền từ mỗi chương trình do King World sản xuất, bao gồm Jeopardy và Wheel of Fortune.

Năm 1999, CBS đã mua King World với giá 2,5 tỷ USD bằng cổ phiếu. Khi việc mua lại kết thúc, Oprah sở hữu 1% tổng số CBS. Cuối cùng, cô cũng sở hữu một lượng cổ phiếu đáng kể của Disney thông qua thỏa thuận với ABC vào giữa những năm 1990.

Ở thời kỳ đỉnh cao khi “The Oprah Winfrey Show” được phát sóng, cá nhân Oprah đã kiếm được khoảng 300 triệu đô la mỗi năm từ đế chế truyền thông của mình.

Oprah là thành viên hội đồng quản trị của Weight Watchers từ năm 2015. Khi gia nhập công ty, cô đã được thưởng 43,5 triệu USD vốn cổ phần. Cổ phần đó đã tăng lên trị giá hơn 400 triệu đô la tại nhiều thời điểm trong lịch sử gần đây.

Giá trị tài sản ròng của Oprah Winfrey là 3,5 tỷ đô la. Bà là một trong những phụ nữ tự lập giàu nhất trong lịch sử nhân loại và chắc chắn là người phụ nữ da đen tự lập giàu nhất trong lịch sử nước Mỹ.

Tính đến thời điểm viết bài này, Oprah đã trao hơn 400 triệu đô la cho hoạt động từ thiện, chủ yếu tập trung vào các hoạt động giáo dục. Cô đã trả hơn 400 suất học bổng cho trường Cao đẳng Morehouse ở Atlanta.

Steven sở hữu bất động sản trị giá 200 triệu đô la và một chiếc du thuyền trị giá 250 triệu đô la.

Bởi Brian Warner vào ngày 8 tháng 4 năm 2021 trong Bài báo ›

con meo cua taylor swift co the no co ay 40 trieu do la Previous post Con mèo của Taylor Swift có thể nợ cô ấy 40 triệu đô la
biet thu o beverly hills mackenzie scott quyen gop cho to chuc tu thien vua duoc ban voi gia 37 trieu do la Next post Biệt thự ở Beverly Hills MacKenzie Scott quyên góp cho tổ chức từ thiện vừa được bán với giá 37 triệu đô la