15 hop dong lon nhat trong lich su the thao chuyen nghiep

15 hợp đồng lớn nhất trong lịch sử thể thao chuyên nghiệp

Bởi Joey Held vào ngày 7 tháng 7 năm 2020 trong Bài viết ›

Bởi Joey Held vào ngày 7 tháng 7 năm 2020 trong < span>Bài viếtTin tức thể thao

Khi Mike Trout đánh dấu 12- Năm sau, thỏa thuận trị giá 430 triệu đô la để ở lại với Los Angeles Angels, anh ấy ngay lập tức làm nên lịch sử. Số tiền đó – cho đến nay – là số tiền đảm bảo lớn nhất mà một vận động viên chuyên nghiệp từng nhận được. Mức lương trung bình của Trout sẽ vào khoảng 36 triệu đô la.

Đó là một trách nhiệm lớn: nếu bạn thực sự muốn kịch tính hóa mọi thứ, thì về cơ bản, Trout được giao nhiệm vụ cứu bóng chày. Các Thiên thần sẽ tìm cách trở lại nổi bật với anh ấy và việc anh ấy tái ký hợp đồng là một động thái quan trọng trong mùa hè mà các ngôi sao tự do chứng kiến ​​các cuộc đàm phán hợp đồng của họ bị kéo dài.

Mặc dù Trout hiện chính thức là vận động viên được trả lương cao nhất thế giới, nhưng anh ấy không phải là người duy nhất kiếm được nhiều tiền. Hãy cùng điểm qua mười bản hợp đồng lớn nhất trong lịch sử thể thao chuyên nghiệp. Lưu ý rằng các thỏa thuận này phải được trích dẫn chính thức, vì vậy các ngôi sao bóng đá như Lionel Messi sẽ không được phép cắt giảm, vì các thỏa thuận hợp đồng chính thức của họ chưa bao giờ được xác nhận. Chúng tôi cũng chỉ xem xét các hợp đồng đã được đảm bảo – điều này không tính đến bất kỳ phần thưởng hiệu suất hoặc khuyến mãi nào.

15 hợp đồng thể thao lớn nhất mọi thời đại:

Hợp đồng của Cabrera hơi khác so với một số hợp đồng khác trong danh sách này ở chỗ nó có hiệu lực sau khi anh ấy đã qua thời kỳ đỉnh cao. Vào năm 2014, Những chú hổ đã đề nghị ngôi sao đầu tiên của họ gia hạn thêm 8 năm bắt đầu từ năm 2016. Cabrera 33 tuổi khi thỏa thuận bắt đầu và anh ấy sẽ ở tuổi bốn mươi khi nó kết thúc. Chấn thương cũng là một rủi ro – Cabrera đã dành phần lớn thời gian của năm 2017 để thi đấu với hai đĩa đệm thoát vị ở lưng và chỉ chơi 38 trận ở mùa giải trước do chấn thương gân kheo và bắp tay.

Bởi Joey Held vào ngày 7 tháng 7 năm 2020 trong Bài viết ›

30 rapper giau nhat the gioi 2020 Previous post 30 Rapper giàu nhất thế giới 2020
the rock vua tra 28 trieu do la de mua biet thu o beverly park cua paul reiser Next post The Rock vừa trả 28 triệu đô la để mua biệt thự ở Beverly Park của Paul Reiser