11 thanh vien quoc hoi giau co nhat

11 Thành viên Quốc hội giàu có nhất

Bởi Joey Held vào ngày 28 tháng 1 năm 2022 trong Bài viết ›

Bởi Joey Held vào ngày 28 tháng 1 năm 2022 trong < span>Bài viếtBao nhiêu

Bạn không thể nói rằng mỗi thành viên của Quốc hội có giá trị bảy con số, nhưng đại đa số chắc chắn là đa triệu phú. Thượng viện và Hạ viện kiếm được 174.000 đô la tiền lương mỗi năm và nhiều người có các khoản đầu tư sinh lợi vào các doanh nghiệp, dù là của chính họ hay thông qua cổ phiếu hoặc quỹ chỉ số. Nhưng trước khi nhiều người trong số họ vào chính phủ, họ đã kiếm được hàng triệu USD trong khu vực tư nhân.

Tông 15 thành viên giàu có nhất của Quốc hội có tổng tài sản trị giá 1,3 tỷ đô la. Vậy ai là người có tài sản ròng cao nhất trong Hạ viện và Thượng viện?

Đây là những thành viên giàu có nhất của Quốc hội:

Sen. Rick Scott, Florida, Đảng Cộng hòa — $200.327.223

Rick Scott là thành viên giàu có nhất trong Quốc hội, với tài sản ròng trị giá hơn 200 triệu đô la. Scott giữ vị trí này vì một vài lý do. Đối với người mới bắt đầu, anh ta không có bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào để báo cáo. Có thể anh ta có một số hình thức nợ, chẳng hạn như thế chấp, nhưng anh ta chưa công khai bất kỳ loại nợ nào. Thứ hai, anh ấy là một nhà đầu tư lớn, nắm giữ cổ phiếu, trái phiếu, quỹ cổ phần, công ty trách nhiệm hữu hạn, vàng và quỹ kho bạc; anh ấy cũng bỏ tiền vào các công ty công nghệ và chăm sóc sức khỏe khác nhau, hai ngành có tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Cuối cùng, Scott đã đồng sáng lập hai công ty chăm sóc sức khỏe: Columbia Hospital Corporation (đã đổi tên thành HCA Healthcare) và Solantic.

Đại diện. Michael McCaul, Texas, Đảng Cộng hòa — $125.880.292

Michael McCaul cũng không có bất kỳ trách nhiệm pháp lý hay khoản nợ nào trong công khai tài chính của mình, nhưng phần lớn tài sản của ông đến từ vợ. Linda Mays McCaul là con gái của Lowry Mays, một trong những người sáng lập iHeartRadio. Công ty có doanh thu là 928 triệu USD trong quý 3 năm 2021, tăng 25% so với cùng kỳ năm ngoái. McCaul cũng là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Netflix—gia đình đã đầu tư hơn 250.000 USD vào cổ phiếu của công ty.

Đại diện. Nancy Pelosi, California, Đảng Dân chủ — 120.000.000 USD

Nancy Pelosi đã từng là thành viên của Hạ viện Hoa Kỳ, đại diện cho California, kể từ năm 1987. Bà là Chủ tịch Hạ viện lần đầu tiên từ năm 2007 đến năm 2011 và sau đó được bổ nhiệm lại vào năm 2019. Bà là Chủ tịch Hạ viện. người phụ nữ duy nhất trong lịch sử Hoa Kỳ, tính đến thời điểm viết bài này, giữ chức Chủ tịch Hạ viện. Nancy Pelosi và chồng Paul Pelosi sở hữu một số tài sản cực kỳ giá trị bao gồm một danh mục đầu tư bất động sản ấn tượng. Nancy và Paul là những nhà giao dịch chứng khoán giỏi, khiến một số nhà phê bình phải thất vọng. Họ cùng nhau sở hữu cổ phần lớn trong các công ty như Facebook, Apple, Comcast và Disney.

Đại diện. Darrell Issa, California, Đảng Cộng hòa — $115.850.012

Darrell Issa chỉ bắt đầu phục vụ tại quận hiện tại của mình (quận quốc hội thứ 50 của California) vào năm 2021, nhưng lần đầu tiên ông trở thành thành viên của Hạ viện là vào năm 2001. Ông rời nhiệm sở trong một thời gian ngắn khi Donald Trump đề cử ông đứng đầu Cơ quan Thương mại và Phát triển Hoa Kỳ trước khi trở lại Quốc hội vào năm ngoái. Ngay sau khi xuất ngũ năm 1980, Issa và người vợ thứ hai Kathy Stanton đã bán ô tô của họ, vay 50.000 đô la từ bạn bè và gộp tiền tiết kiệm của họ để đầu tư vào Quantum Enterprises, một nhà sản xuất điện tử chuyên phát triển các sản phẩm tiêu dùng cho các công ty khác. Issa đã tiếp quản một trong những doanh nghiệp đó, công ty báo động ô tô Steal Stopper, và tăng doanh thu đáng kể. Ông cũng thành lập Directed Electronics, một công ty tạo ra các thiết bị ngăn chặn trộm cắp, và là Giám đốc điều hành của Greene Properties, một công ty đầu tư bất động sản có cổ phần trên khắp Quận Bắc San Diego. Tổng tài sản ròng của Issa bị ảnh hưởng từ tài khoản ký quỹ của anh ấy, tài khoản này khiến anh ấy phải chịu trách nhiệm về hơn 50 triệu đô la.

Sen. Rick Scott (Người kiếm tiền Anna/Hình ảnh Getty)

Đại diện. Vern Buchanan, Florida, Đảng Cộng hòa — $113.384.088

Vern Buchanan đã báo cáo quyền sở hữu trong khoảng 50 doanh nghiệp. Thành công nhất của ông bao gồm một loạt đại lý xe hơi và American Speedy Printing, một công ty in ấn đã mở rộng tới hơn 730 cửa hàng trên 44 tiểu bang. Buchanan cũng có một LLC, Aircraft Holding

Richard Blumenthal sở hữu phần lớn tài sản của mình từ gia đình. Cha anh là chủ tịch của Malkin Holdings và là chủ tịch danh dự của Empire State Realty Trust, công ty cho thuê văn phòng và mặt bằng bán lẻ trên khắp Manhattan. Trong khi đó, vợ ông, Cynthia Malkin, đã kiếm được hàng triệu đô la từ cổ phiếu, bất động sản, bất động sản và các quỹ phòng hộ. Trách nhiệm pháp lý duy nhất mà Blumenthal báo cáo là khoản thế chấp 30 năm mà vợ ông đã mua căn nhà của họ vào năm 2011.

Đại diện. Trey Hollingsworth, Indiana, Đảng Cộng hòa — $74.629.062

Là thành viên của Ủy ban Dịch vụ Tài chính của Hạ viện, Trey Hollingsworth cũng phục vụ trong nhiều tiểu ban tập trung vào bảo vệ nhà đầu tư, đa dạng và hòa nhập. Sau khi tốt nghiệp Đại học Pennsylvania, Hollingsworth đồng sáng lập Hollingsworth Capital Partners cùng với cha mình. Công ty tập trung vào việc xây dựng lại các địa điểm sản xuất cũ và đưa chúng trở lại hoạt động; Hollingsworth cũng thành lập một công ty tái sản xuất nhôm. Cả hai công việc kinh doanh đó đều đóng vai trò quan trọng trong khối tài sản khổng lồ của ông.

Đại diện. Doris Matsui, California, Đảng Dân chủ — $73.872.062

Doris Matsui đã gây dựng tài sản của mình thông qua các quỹ hoán đổi danh mục, quỹ thị trường tiền tệ, công ty trách nhiệm hữu hạn và quỹ ủy thác. Cô ấy đã trở nên giàu có nhờ chồng mình là Roger Sant, người sáng lập công ty cổ phần Fortune 500 AES Corporation. Matsui cũng có thể là người dễ gần nhất trong danh sách này. Cô ấy đã báo cáo ít nhất 165.000 đô la nợ thẻ tín dụng; 42% người Mỹ đã tăng nợ thẻ tín dụng kể từ khi đại dịch bắt đầu. Các thành viên Quốc hội—họ cũng giống như chúng ta!

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Joey Held vào ngày 28 tháng 1 năm 2022 trong Bài viết ›

nhung nguoi giau nhat the gioi thay gia tri tai san rong cua ho giam xuong do thi truong chung khoan hon loan Previous post Những người giàu nhất thế giới thấy giá trị tài sản ròng của họ giảm xuống do thị trường chứng khoán hỗn loạn
gia tri rong cua thomas tull Next post Tổng tài sản ròng của Thomas Tull