10 người nổi tiếng hẹn hò với tỷ phú

Bởi Brian Warner vào ngày 12 tháng 3 năm 2014 trong Bài viết ›

Bởi Brian Warner vào ngày 12 tháng 3 năm 2014 trong < span>Bài viếtGiải trí

Nếu việc đọc các bài viết trên CelebrityNetWorth đã dạy cho chúng ta điều gì đó, thì đó là việc trở thành tỷ phú sẽ rất tuyệt vời. Các tỷ phú được bay vòng quanh thế giới bằng máy bay phản lực riêng của họ đến những biệt thự ở những địa điểm kỳ lạ, nơi chứa đầy xe hơi đắt tiền, rượu ngon, bồn tắm nước nóng, tác phẩm nghệ thuật có giá trị, đầu bếp riêng, v.v. Một lợi ích khác của việc trở thành tỷ phú là bạn có thể hẹn hò với hầu hết mọi người trên thế giới mà bạn muốn. Ngay cả khi người trong mộng của bạn đã có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, thì với tài khoản ngân hàng hàng tỷ đô la, bạn vẫn có cơ hội tốt để biến điều gì đó thành hiện thực. Trừ khi người trong mộng của bạn kết hôn với một tỷ phú khác. Trong trường hợp đó, bạn nên đảm bảo rằng máy bay phản lực của mình lớn hơn, du thuyền của bạn sang trọng hơn và hòn đảo riêng của bạn độc quyền hơn. Giống như hầu hết mọi người, người trong mộng của tôi là người nổi tiếng (Sofia Vergara). Khi tôi có một tỷ đô la, tôi sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để biến giấc mơ của mình thành hiện thực. Hy vọng rằng bạn cũng cảm thấy như vậy. Và để lấy cảm hứng, đây là danh sách 10 tỷ phú đang hẹn hò hoặc kết hôn với người nổi tiếng:

1. Janet Jackson

Sự nghiệp diễn xuất của Jamie Gertz đã kéo dài hơn 30 năm với những vai diễn đáng nhớ trong Sixteen Candles, Less Than Zero, The Lost Boys, Twister và chương trình truyền hình Square Pegs. Năm 1989, Jami kết hôn với Antony Ressler, người đồng sáng lập công ty cổ phần tư nhân trị giá 40 tỷ đô la Ares Management. Cùng với nhau, Jami và Antony đã nhận được nhiều lời khen ngợi vì những nỗ lực từ thiện hào phóng của họ. Vào năm 2012, một tổ chức phi lợi nhuận có tên The Giving Back Fund đã xếp Jami và Antony là

Sau khi lừa dối Sandra Bullock và tạm thời đính hôn với Kat Von D, trai hư đi xe đạp Jesse James vừa kết hôn với bà mẹ hai con 35 tuổi Alexis DeJoria. Cha của Alexis là John Paul DeJoria, người đồng sáng lập Paul Sản phẩm tóc của Mitchell. John Paul có tài sản ròng trị giá 4 tỷ đô la. Alexis là một người đam mê đua xe nên cô và Jesse có thể làm việc cùng nhau trong ga ra. Alexis có một người anh chị em và một ngày nào đó sẽ được thừa kế một khối tài sản khổng lồ. Lần này đừng làm hỏng nó nữa Jesse!

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Brian Warner vào ngày 12 tháng 3 năm 2014 trong Bài viết ›

Previous post Cách lựa chọn KOLs phù hợp cho ngành mỹ phẩm
Next post Giá trị tài sản ròng của Aaron Carter