10 dien vien hai duoc tra luong cao nhat hien nay

10 diễn viên hài được trả lương cao nhất hiện nay

Bởi Amy Lamare vào ngày 15 tháng 1 năm 2019 trong Bài viết ›

Bởi Amy Lamare vào ngày 15 tháng 1 năm 2019 trong < span>Bài viếtGiải trí

Chúng tôi thậm chí không chắc tại sao chúng tôi lại bận tâm xếp hạng những diễn viên hài được trả lương cao nhất năm này qua năm khác. Hầu như chắc chắn đó là Jerry Seinfeld. Đây là trường hợp một lần nữa trong năm nay. Seinfeld đã kiếm được 57,5 ​​triệu đô la trong 12 tháng để giành vị trí đầu tiên trong danh sách những diễn viên hài được trả lương cao nhất trong năm. Anh ấy đã kiếm được số tiền khổng lồ này nhờ séc từ thỏa thuận Netflix năm 2017 của anh ấy và quyền phát trực tuyến tất cả chín mùa của Seinfeld của Hulu. Trong số 57,5 ​​triệu đô la đó, 30 triệu đô la thu nhập của anh ấy đến từ việc đứng lên. Kể từ năm 2006, Jerry Seinfeld là diễn viên hài được trả lương cao nhất thế giới hàng năm trừ năm 2016. Kevin Hart đã giành vị trí đầu bảng năm đó.

Nhắc đến Hart, anh ấy suýt chút nữa đã giành được vị trí đầu bảng. Anh ấy đứng thứ hai, chỉ sau Seinfeld 500.000 đô la với 57 triệu đô la. Hart’s Irresponsible Tour là chuyến lưu diễn hài kịch lớn nhất năm 2018. Chuyến lưu diễn đã bán được hơn một triệu vé và mang về cho Hart khoản thù lao 30 triệu đô la. Anh cũng đóng vai chính trong bộ phim bom tấn làm lại Jumanji, đã thu về gần một tỷ đô la trên toàn cầu.

Nói chung, 10 diễn viên hài được trả lương cao nhất trên thế giới đã kiếm được tổng cộng 292 triệu đô la. Con số này thấp hơn 82,5 triệu đô la so với danh sách năm 2017 đơn giản vì có ít giao dịch Netflix được ký hơn.

Hình ảnh của Hồ Lisa/Getty

Hai diễn viên hài từ danh sách năm ngoái đã rớt khỏi danh sách năm nay – Amy Schumer và Louis C.K. Năm ngoái, Schumer trở thành người phụ nữ đầu tiên xuất hiện trong danh sách những diễn viên hài được trả lương cao nhất nhờ một chuyến lưu diễn và một chương trình đặc biệt rất béo bở của Netflix. Năm nay, cô ấy đã không kiếm được 15 triệu đô la cần thiết để có tên trong danh sách. Nhiều cáo buộc về hành vi sai trái tình dục của C.K. đã khiến chương trình đặc biệt thứ hai của anh ấy trên Netflix bị hủy bỏ. Ngoài ra, anh ấy đã dành thời gian cho chuyến lưu diễn của mình.

Gabriel Iglesias lần đầu tiên trở lại danh sách những diễn viên hài được trả thù lao cao nhất kể từ năm 2015. 20,5 triệu đô la Mỹ là thành tích tốt nhất trong sự nghiệp của anh và đưa anh lên vị trí thứ sáu. Anh ấy đã thực hiện 136 hợp đồng biểu diễn và ký hợp đồng ba dự án với Netflix vào tháng 4 năm ngoái. Thỏa thuận này bao gồm hai chương trình đặc biệt mới và một loạt phim hài. Hãy chờ đợi anh ấy cũng có tên trong danh sách năm tới khi chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Beyond the Fluffy của anh ấy bắt đầu vào tháng Hai.

Danh sách năm nay còn có một người mới: Ricky Gervais. Anh ấy giành vị trí thứ năm trong danh sách với 25 triệu đô la. Chuyến lưu diễn Nhân loại của anh ấy là chuyến lưu diễn đứng đầu tiên của anh ấy sau bảy năm. Bộ phim đặc biệt cùng tên trên Netflix của anh ấy đã mang về cho anh ấy khoảng 15 triệu đô la. Anh ấy cũng sẽ quay một bộ phim đặc biệt thứ hai của Netflix mà vẫn chưa được quay.

Đây có vẻ là thời điểm thích hợp để đề cập đến mức độ thay đổi của Netflix đối với thế giới hài kịch và mức lương mà các diễn viên hài kiếm được. Với ngân sách lập trình ban đầu lên tới 13 tỷ đô la, dịch vụ phát trực tuyến đã cách mạng hóa bộ phim hài. Nó có thể trả giá cao hơn hầu hết các mạng hoặc studio khác. Chỉ riêng năm 2018, Netflix đã phát hành gần 100 chương trình đặc biệt cho khán giả.

Bởi Amy Lamare vào ngày 15 tháng 1 năm 2019 trong Bài viết ›

con meo cua taylor swift co the no co ay 40 trieu do la Previous post Con mèo của Taylor Swift có thể nợ cô ấy 40 triệu đô la
biet thu o beverly hills mackenzie scott quyen gop cho to chuc tu thien vua duoc ban voi gia 37 trieu do la Next post Biệt thự ở Beverly Hills MacKenzie Scott quyên góp cho tổ chức từ thiện vừa được bán với giá 37 triệu đô la