10 cau thu bong da duoc tra luong cao nhat the gioi hien nay

10 cầu thủ bóng đá được trả lương cao nhất thế giới hiện nay

Bởi Amy Lamare vào ngày 18 tháng 10 năm 2021 trong Bài báo ›

Bởi Amy Lamare vào ngày 18 tháng 10 năm 2021 trong < span>Bài báoGiải trí

Bóng đá (hoặc bóng đá bên ngoài Hoa Kỳ) là môn thể thao lớn nhất thế giới. Mặc dù nó đã trở nên phổ biến ở Hoa Kỳ trong nhiều thập kỷ, nhưng nó vẫn là môn thể thao thống trị ở Châu Âu, Nam Mỹ và Châu Phi trong suốt những năm qua. Trận chung kết World Cup được khoảng 600 triệu người theo dõi. Hơn 200 quốc gia có các đội thi đấu để giành quyền tham dự World Cup. Hầu hết người Mỹ khó có thể hiểu được tầm quan trọng của bóng đá, tầm ảnh hưởng của nó và các cầu thủ ngôi sao của nó trên toàn cầu.

Như bạn có thể tưởng tượng, những cầu thủ bóng đá hàng đầu kiếm được RẤT NHIỀU tiền.

Hai cầu thủ được trả lương cao nhất là Cristiano Ronaldo và Lionel Messi. Ronaldo không chỉ là ngôi sao lớn nhất trong bóng đá – anh ấy còn là vận động viên nổi tiếng nhất thế giới. Các tài khoản mạng xã hội của anh ấy có tổng cộng khoảng 600 triệu người theo dõi. Anh có 344 người theo dõi trên Instagram, 149 triệu trên Facebook và 94 triệu trên Twitter. Ronaldo kiếm được gần bằng số tiền anh kiếm được từ tiền lương từ Manchester United. Những vận động viên duy nhất kiếm được nhiều tiền từ quảng cáo hơn Ronaldo là Roger Federer, LeBron James và Tiger Woods.

Tổng thu nhập trước thuế của 10 cầu thủ bóng đá được trả lương cao nhất là 585 triệu USD. Đó là tăng từ 570 triệu đô la năm ngoái. Các cầu thủ bóng đá bên ngoài Hoa Kỳ kiếm được gấp mười lần các cầu thủ trong các đội tuyển Hoa Kỳ.

Cristiano Ronaldo (Ảnh của Laurence Griffiths/Getty Images)

10 cầu thủ bóng đá được trả lương cao nhất thế giới hiện nay

Mức lương: 25 triệu đô la

Xác nhận: 16 triệu đô la

Đội: Liverpool

Mohamed Salah còn 2 năm trong hợp đồng hiện tại. Anh ấy là cầu thủ ghi bàn hàng đầu cho cả Liverpool và toàn bộ Premier League. Anh ấy đã ghi bàn thắng thứ 100 vào tháng 10 năm 2020 – và anh ấy chỉ mất ba mùa giải để đạt được mục tiêu đó – nhanh nhất trong lịch sử Giải bóng đá ngoại hạng Anh.

Bởi Amy Lamare vào ngày 18 tháng 10 năm 2021 trong Bài báo ›

con meo cua taylor swift co the no co ay 40 trieu do la Previous post Con mèo của Taylor Swift có thể nợ cô ấy 40 triệu đô la
biet thu o beverly hills mackenzie scott quyen gop cho to chuc tu thien vua duoc ban voi gia 37 trieu do la Next post Biệt thự ở Beverly Hills MacKenzie Scott quyên góp cho tổ chức từ thiện vừa được bán với giá 37 triệu đô la