10 bộ lễ phục đắt nhất thế giới

Bởi Paula Wilson vào ngày 21 tháng 11 năm 2013 trong Bài viết ›

Bởi Paula Wilson vào ngày 21 tháng 11 năm 2013 trong < span>Bài viếtBao nhiêu

Cho dù những người đàn ông bình thường có muốn thừa nhận hay không thì họ thực sự thích có ngoại hình ưa nhìn. Điều này đặc biệt đúng trong những dịp đặc biệt, như lễ trao giải, lễ tốt nghiệp, đoàn tụ và quan trọng nhất – đám cưới. Mặc dù người ta thường chú ý nhiều hơn đến chi phí của áo choàng cô dâu và váy phù dâu, nhưng những bộ lễ phục và vest mà chú rể và phù rể mặc cũng có thể có mức giá đắt đỏ. Tùy thuộc vào cách may quần áo, danh tiếng của nhà thiết kế và nếu bộ tuxedo đã được tùy chỉnh hoặc sản xuất theo đơn đặt hàng, chi phí cho một bộ trang phục đẹp có thể khiến bạn phải trả bằng giá của một chiếc sedan gia đình. Sau đây là danh sách bộ tuxedo đắt nhất thế giới.

10. Issey Miyake – $2.800

Trước khi trở thành con cưng của giới thời trang, Issey Miyake là một họa sĩ đồ họa. Thiên chức trước đây của anh ấy thể hiện rõ qua những đường nét sạch sẽ và phong cách nghiêm túc đã trở thành dấu ấn của anh ấy. Anh ấy là người chịu trách nhiệm về trang phục cho Steve Jobs và những bộ tuxedo của anh ấy sẽ khiến bạn phải quay lại dưới 3K.

9. Jay Kos – $2.800

Ở đầu kia của quang phổ về mặt phong cách, nếu không muốn nói là khôn ngoan về giá cả, là nhà thiết kế Jay Kos ở New York. Anh ấy đã trở thành nhà thiết kế “đi đầu” cho nhiều ngôi sao nhạc rap và nhạc rock đang lên. Quần áo của Kos đều có màu sắc. Trên thực tế, màu đen không tồn tại trong dòng tuxedo của anh ấy. Anh ấy đã trau dồi vẻ ngoài “bảnh bao hiện đại”, kết hợp phong cách cổ điển với những đường nét hiện đại hơn.

8. Quần áo Oxford – $3000

Oxxford Clothes không có trụ sở tại Oxford. Thay vào đó, công ty có trụ sở tại Chicago, Illinois. Họ đã giành được giải thưởng cho những bộ vest của mình kể từ khi công ty được thành lập vào năm 1916. Tạp chí Forbes đã đánh giá họ là những nhà sản xuất “bộ vest đẹp nhất của Mỹ”.

7. Anderson

Việc kiếm tiền để mua một bộ lễ phục Brioni thật ngoạn mục. Một bộ lễ phục Brioni có giá gần gấp đôi tổng giá của tám bộ trước đó. Được biết đến với những bộ vest thủ công, Brioni, được ra mắt bởi các thợ may Nazareno Fonticoli và Gaetano Savini vào năm 1945, hiện có khoảng 25.000 khách hàng. Bộ đồ trị giá 48.000 USD của họ được làm từ lông Vicuna quý hiếm và được khâu bằng vàng trắng. Nếu cần thứ gì đó tiết kiệm hơn, bạn có thể mua bộ đồ tiêu chuẩn của họ với giá 6.500 đô la.

1.  Kiton – 50.000 đô la

Một cặp thợ may người Ý khác đã tạo ra bộ tuxedo đắt nhất. Ciro Paone và Antonio Carola đã ra mắt Kiton vào giữa những năm 50 và K50, bộ đồ siêu cao cấp của họ có giá 50.000 USD. Nếu muốn có một bộ com-lê thủ công tiêu chuẩn hơn từ những thợ may nổi tiếng, bạn cần phải trả 20.000 đô la hấp dẫn.

Hình ảnh Alex Wong/Getty

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Paula Wilson vào ngày 21 tháng 11 năm 2013 trong Bài viết ›

Previous post Cách lựa chọn KOLs phù hợp cho ngành mỹ phẩm
Next post Giá trị tài sản ròng của Aaron Carter